Để đổi vị cho bữa cơm nhà tối nay, thay vì làm món cánh gà chiên nước mắm quen thuộc, mình cùng trổ tài với món gà nướng kimchi chuẩn kiểu Hàn Quốc xem nhé. Từng miếng cánh gà thấm sốt kimchi được nướng vừa chín tới với lớp da vàng ươm, phần thịt mềm ngọt quyện sốt đậm đà sẽ bắt cơm lắm đấy.
Có thể nói, rau muống luộc là món ăn “dễ nhất trần đời” và vô cùng quen thuộc trong bữa cơm của người Việt ở khắp mọi miền đất nước. Bạn chỉ cần pha thêm nước mắm tỏi ớt hay chấm với chao, xì dầu là tối nay nhà mình đã có ngay 1 món rau thanh mát, ngon lành. Để rau có màu xanh đẹp mắt thì bạn nhớ chú ý chỉ luộc vừa chín tới và đừng đậy nắp vung khi chế biến nhé.
MÓN CANH:
Nếu món gà nướng kimchi hơi cay và nhiều gia vị thì canh bí đao nấu tôm ngọt mát hẳn là "cứu cánh" hoàn hảo trong thực đơn nhà mình tối nay rồi. Bí đao vị thanh mát, không chỉ giúp bạn giải nhiệt mùa hè mà còn giúp giảm cân, giảm mỡ trong máu nữa đó. Chỉ cần một chút khéo léo là mình có ngay nồi canh bí đao nấu tôm viên nhìn rất lạ mắt.