Cánh gà xào với húng quế và ớt tươi cay nồng sẽ khiến cả nhà ta hôm nay vừa ăn vừa "xuýt xoa" cho xem. Lâu lâu mình trổ tài biến đổi một chút với món gà chiên quen thuộc, bình thường cho bữa tối thêm hấp dẫn và mới lạ hơn nhé!
MÓN SALAD:
Công thức chế biến món salad này khá là hấp dẫn nhờ cách kết hợp với các loại rau củ quả, không chỉ ngon lành, lạ miệng mà còn giúp chúng mình thanh lọc cơ thể, giải nhiệt trong những ngày hè nữa. Đậu đen vừa giàu dinh dưỡng, lại cực kỳ tốt cho sức khỏe, thì ngại gì mà không trổ tài chiêu đãi cả nhà món salad đậu đen này các ấy nhỉ? ^^
Đi chợ cần mua những gì: (Cho 3-4 người ăn) Thịt: - 500g cánh gà Rau củ: - 100g nấm tươi (các loại tuỳ chọn nấm hương, nấm kim châm, nấm rơm) - 200g đậu đen đóng hộp (có thể thay bằng đậu khô) - 1 củ cà rốt - 1 quả ớt chuông - 1 quả cà chua - 1 quả chanh - Hành tây, hành lá, húng quế. -Gia vị (tỏi, ớt tươi, ớt bột, nước mắm, xì dầu, giấm, hạt tiêu…) |