Tối nay, mình cùng trổ tài đầu bếp để chiêu đãi cả nhà với món gà rán kiểu Ấn chua chua, ngọt ngọt, thơm lừng hấp dẫn nào. Lớp da gà được chiên giòn tan, vàng ruộm mà không ngấy ngán dầu mỡ. Với phần thịt bên trong, chúng ta sẽ dùng sữa chua để tẩm ướp nhằm giúp thịt mềm ngọt hơn và tránh bị khô bở khi chiên rán. Nếu mọi người trong gia đình chưa quen với hương vị món Ấn, bạn có thể giảm lượng bột thìa là hoặc bỏ qua nguyên liệu này khi chế biến nhé!
MÓN CANH:
Menu có thịt gà rồi thì phải bổ sung thêm canh rau cho đủ chất nhỉ? Canh cải xoong nấu thịt xay vừa ngon vừa dễ, lại tiết kiệm thời gian và phù hợp với khẩu vị của cả nhà. Tùy vào sở thích, ta có thể linh động thay nguyên liệu thịt xay trong món canh này thành tôm xay hay mọc cũng rất ngon đó.
TRÁNG MIỆNG:
“Cơm no rượu say” xong rồi, giờ mà được tráng miệng bằng 1 ly thạch dưa hấu sữa ngọt lịm, mát rượi thì thật không gì sánh bằng. Món thạch này không những có hương vị ngon ngọt, thơm béo mà còn rất bắt mắt nữa. Cách thực hiện thì khá đơn giản và chẳng cầu kỳ chút nào đâu, chúng ta cùng vào bếp làm thử nhé.