Bước 1: - Rửa sạch cánh gà, khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị. | |
Bước 2: - Thái nhỏ táo, tỏi, kimchi. | |
Bước 3: - Cho tất cả nguyên liệu phía trên vào một cái bát, rồi cho thêm 10ml nước mắm vào. | |
Bước 4: - Thêm tương ớt, nước kimchi, dầu mè và giấm gạo vào phần nguyên liệu đã pha ở trên rồi trộn đều. | |
Bước 5: - Trộn đều và ướp gà trong khoảng 3 tiếng trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, như vậy gà sẽ đậm vị hơn đó! |
Bước 6: - Cho thịt gà vào lò đã được làm nóng ở 200 độ, nướng khoảng 20 phút là xong. Các bạn cũng có thể nướng trên than hoặc chiên trên chảo nhé! |