- 4 cái đùi gà - Một nhúm húng quế - 100g bột ngô - Gia vị: 3 lát gừng, 1 cây hành, tiêu xay, 15ml xì dầu, 5g đường, 5ml rượu trắng |
Bước 1: - Rửa sạch đùi gà, lọc bỏ xương, cắt thành miếng nhỏ. | |
Bước 2: - Ướp thịt gà với hành, gừng và muối trong khoảng 15'. | |
Bước 3: - Lăn gà qua bột ngô cho bám đều. Lưu ý: Bạn để yên khoảng 2' cho bột bám chắc vào thịt nhé! | |
Bước 4: - Chuẩn bị một nồi dầu nóng, sau đó cho gà đã tẩm bột vào chiên cho đến khi gà chín vàng. | |
Bước 5: - Sau đó, bạn cho rau húng quế vào chần sơ rồi vớt ra ngay, để ráo nước. |
Bước 6: - Cuối cùng, bạn cho húng quế, tiêu và muối vào lắc đều với thịt gà. |