Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần

Haltom, Theo Mask Online 00:01 13/10/2012

Món ăn là lạ này sẽ làm bữa cơm cuối tuần của gia đình thêm phần đặc sắc đấy!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan
- 1 quả bí ngô nhỏ
- 1 cái đùi gà
- 100g đậu hạt
- Tỏi, gừng, hành lá
- Gia vị, nước tương, dầu mè


Đến phần hành động này: >:D<

ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan


Bước 1:

- Đầu tiên, mình cắt bí ngô theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.

ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan


Bước 2:

- Luộc qua gà và đậu nhé! Sau đó, mình xé nhỏ thịt gà ra.

ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan


Bước 3:

- Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.

ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan


Bước 4:

- Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.

ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan
Bước 5:

- Cuối cùng, mình hấp chín bí ngô, Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn nghen.



Cùng bày biện và thưởng thức thôi!

ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan
Món này có thể được ăn kèm với cơm trong bữa ăn thường ngày đấy!


ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan
Trông thật thú vị quá các bạn nhỉ!


Tự làm bỏng ngô thịt gà thơm ngon cho buổi xem phim cuối tuần nào!
ga-hap-bi-ngo-ngon-mat-cuoi-tuan
(Click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nha!)