Bước 1: - Đầu tiên, bạn làm sạch cá rồi cắt thành khúc, thêm một ít muối, tiêu và 15ml rượu trắng rồi để ướp trong 10 phút. - Cắt nhỏ tất cả phần hành lá, tỏi, gừng và ớt. | ||
Bước 2: - Trộn đều các nguyên liệu của phần sốt ướp lại với nhau. - Lót sẵn giấy bạc lên khay nướng, quết lên một lớp dầu mỏng, xiên cá vào que. | ||
Bước 3: - Quết đều phần sốt đã chuẩn bị lên các miếng cá. - Cho cá vào lò đã được làm nóng ở 180 độ, nướng trong khoảng 10 phút. | ||
Bước 4: - Lấy cá ra, lật mặt còn lại rồi lại quết thêm một lớp sốt và cho vào lò nướng thêm 10 phút nữa. - Cuối cùng, bạn xếp cá ra đĩa, rắc lên trên mặt một ít hành lá và ớt xắt nhỏ để trang trí. |