|
Bước 1: - Làm sạch cá, thái miếng vừa ăn và để ráo nước. |
|
Bước 2: - Các bạn sơ chế hành, tỏi, gừng như hình bên nhé! |
|
Bước 3: - Để chảo dầu nóng rồi thả vài lát gừng vào. |
|
Bước 4: - Tiếp đó, các bạn cho cá vào rán cháy cạnh. |
|
Bước 5: - Gắp cá vào một cái nồi khác, nêm xì dầu, dầu hào, đường cho vừa. |
|
Bước 6: - Đổ nốt tỏi vào nồi, thêm một ít nước cho ngập nửa miếng cá rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 45'. |
|
Bước 7: - Khi nào nước trong nồi cạn gần hết thì các bạn cho ớt bột và hạt tiêu vào và đun thêm khoảng 5' nữa. |
|
Bước 8: - Trước khi tắt bếp, các bạn nhớ cho nốt rau mùi và hành lá vào nghen. |