Bước 1: - Đầu tiên, bạn lọc bỏ xương, lấy riêng phần thịt ra. | |
Bước 2: - Băm nhỏ phần thịt cá. | |
Bước 3: - Thêm một ít dầu ăn, lòng trắng trứng, nước gừng, muối, bột ngô và 150ml nước vào rồi trộn đều. | |
Bước 4: - Các bạn thái nhỏ hành lá rồi cho vào trộn cùng luôn nhé! | |
Bước 5: - Chuẩn bị một nồi nước, đến khi nước trong nồi bắt đầu sôi thì bạn múc từng muỗng cá viên cho vào nồi. |
Bước 6: - Khi cá chín, bạn vớt ra để riêng. | |
Bước 7: - Cho phần xương cá còn lại vào nồi đun khoảng 20' rồi các bạn thả nấm vào, nêm nếm cho vừa miệng và đun cho tới khi nấm chín là được. | |
Bước 8: - Cuối cùng, bạn chỉ việc múc nước canh vào bát cá viên lúc nãy là xong. |