- 10 con tôm chiên xù - Đồ chua cuốn kèm: su hào, cà rốt, đu đủ... trộn chua ngọt - Rau cải mầm (hoặc rau xà lách) - 50g đậu que (không bắt buộc) - Bánh tráng (bánh đa nem) |
|
Bước 1: - Trước tiên, bạn chiên tôm chín giòn này. Các bạn có thể xem lại cách làm tôm chiên xù ở đây. |
|
Bước 2: - Để tôm vào giấy cho ráo dầu ăn. |
|
Bước 3: - Nếu dùng đậu que thì các bạn cần xào chín đậu lên nhé! Đậu sẽ giúp tăng cảm giác giòn, sật cho món gỏi đấy! |
|
Bước 4: - Làm mềm bánh tráng (bánh đa nem) cho dễ cuốn. |
|
Bước 5: - Xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị lên bánh tráng và cuốn chặt lại. |