Mặc váy ngắn nhưng lại hồn nhiên ra đứng cạnh quạt, nữ streamer xinh đẹp bất cẩn "lộ hàng" khó đỡ!

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:17 17/08/2021

Sự cố lần này đã mang tới nhiều tiêu cực cho cô nàng streamer.

Thời đại hiện nay, các cô nàng streamer có muôn vàn mánh khóe, chiêu trò để thu hút khán giả. Từ việc lựa chọn các trang phục hở hang, khoe da thịt cho tới những màn vũ điệu cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng, tất cả đều được sử dụng với mục đích tăng thêm lượng người theo dõi, đi kèm với sự nổi tiếng và cải thiện trong thu nhập. Tuy nhiên, những lựa chọn này dù có thể phát huy hiệu quả trong nhất thời, nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Ví dụ dễ thấy nhất là cô nàng nữ streamer Napur dưới đây.

Mặc váy ngắn nhưng lại hồn nhiên ra đứng cạnh quạt, nữ streamer xinh đẹp bất cẩn lộ hàng khó đỡ! - Ảnh 1.

Napur - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, nữ chính Napur vốn là một tên tuổi cũng không còn quá xa lạ đối với nhiều người, nếu không muốn nói là quá quen mặt. Lele hiện đang sở hữu lượng fan hâm mộ lên tới hàng ngàn người mỗi lần lên sóng trong khi trang cá nhân cũng có hơn 50.000 followers. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình khá chuẩn chỉnh, eo thon ngực đẹp lại rất biết cách khoe khéo sự gợi cảm của bản thân qua những bộ trang phục tinh tế và lại chơi game giỏi, Napur được rất nhiều người yêu quý.

Mặc váy ngắn nhưng lại hồn nhiên ra đứng cạnh quạt, nữ streamer xinh đẹp bất cẩn lộ hàng khó đỡ! - Ảnh 2.

Chẳng những xinh đẹp

Mặc váy ngắn nhưng lại hồn nhiên ra đứng cạnh quạt, nữ streamer xinh đẹp bất cẩn lộ hàng khó đỡ! - Ảnh 3.

Cô nàng còn sở hữu thân hình siêu gợi cảm

Và mới đây thôi, Napur lại vừa khiến không ít người phải chú ý tới mình khi tiếp tục lên sóng với một bộ trang phục cực kỳ gợi cảm với bộ váy ngắn khoe đôi chân dài miên man. Xét cho cùng thì bộ đồ khá kín đáo, nhưng chẳng ai ngờ rằng, trong một khoảnh khắc không để ý, nữ streamer xinh đẹp này bất ngờ đi qua chiếc quạt gió được để gần giường. Để rồi, khi đang mặc váy ngắn mà một cơn gió bất ngờ ập đến thì chúng ta cũng đủ hiểu cảnh tượng và diễn biến như thế nào rồi đấy. Tất cả cũng chỉ vì chiếc váy ngắn phản chủ đã dẫn tới khoảnh khắc chỉ kéo dài khoảng vài giây trước khi nàng streamer kịp thời nhận ra tình hình và lấy tay che đậy. Nhưng thế là đã muộn.

Mặc váy ngắn nhưng lại hồn nhiên ra đứng cạnh quạt, nữ streamer xinh đẹp bất cẩn lộ hàng khó đỡ! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tai nạn đầy hớ hênh của Napur và chiếc váy bị tốc lên, lộ rõ nội y của cô nàng

Mặc váy ngắn nhưng lại hồn nhiên ra đứng cạnh quạt, nữ streamer xinh đẹp bất cẩn lộ hàng khó đỡ! - Ảnh 5.

Nữ streamer nhanh chóng lấy tay che đậy đầy xấu hổ ngay sau đó

Theo đó, toàn bộ những khoảnh khắc lộ nội y và vòng ba nhạy cảm của cô nàng đã nhanh chóng được các fan cũng như đông đảo người xem ghi lại, đồng thời lan tỏa lên mạng với tốc độ chóng mặt. Nhưng đáng chú ý là điều này cũng chẳng giúp tên tuổi của Napur được biết tới nhiều hơn mà thay vào đó, đa số đều dành cho cô nàng không ít chỉ trích vì sự bất cẩn vừa rồi.

Mặc váy ngắn nhưng lại hồn nhiên ra đứng cạnh quạt, nữ streamer xinh đẹp bất cẩn lộ hàng khó đỡ! - Ảnh 6.

Cô nàng bị ảnh hưởng khá tiêu cực sau sự cố

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày