Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:27 16/08/2021

Trở lại sau khi điều trị trầm cảm, cô nàng streamer lại tiếp tục khiến người xem phải đỏ mặt.

Theo thời gian, trào lưu phát sóng trực tiếp, hay còn được biết tới với cái tên quen thuộc là livestream đang dần trở nên phổ biến tới mức ngay cả những người nổi tiếng cũng có xu hướng theo đuổi công việc này. Đôi khi các streamer, đặc biệt là nữ streamer vẫn thường tạo nên những khoảnh khắc đầy bất ngờ. Các vụ việc tích cực cũng có nhưng tiêu cực dường như lại áp đảo về số lượng. Và nổi tiếng nhất có lẽ là trường hợp đầy bẽ bàng của Eddyrin, khi mà chỉ vì một phút giây ngớ ngẩn để tự ngã trên sóng, cô nàng này bất ngờ gặp phải một tai nạn hớ hênh đầy khó đỡ.

Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng - Ảnh 1.

Eddyrin - cô nàng srteamer xinh đẹp trong câu chuyện

Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng còn thường xuyên mời các hot girl khác tới lên sóng cùng

Vốn nổi tiếng bởi gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và trên hết là điệu nhảy rung lắc vòng ba sở trường của mình, Eddyrin từ lâu đã xây dựng được cho bản thân một vị trí vững chắc với lượng fan đông đảo. Cô nàng lại càng đặc biệt được ưa thích hơn khi thường xuyên có những màn co-op chất lượng cùng các nữ đồng nghiệp xinh đẹp, gợi cảm khác. Tuy nhiên, cũng vì sự gợi cảm có phần quá đà của mình mà cô nàng streamer phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích, tới mức phải nhập viện vì kiệt sức và trầm cảm. Những tưởng sau sự cố này, Eddyrin sẽ thay đổi. Thế nhưng không, ngay trong lần lên sóng mới đây, nữ streamer lại tiếp tục xảy ra vụ tai nạn "hớ hênh" còn nghiêm trọng hơn.

Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng - Ảnh 3.

Cô nàng nổi tiếng với những màn lên sóng cực kỳ nóng bỏng

Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sự gợi cảm quá đà đôi khi lại khiến Eddyrin gặp phải những tai nạn khó đỡ

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, trong lúc đang cố gắng điều chỉnh lại camera để tìm góc phù hợp, cô nàng streamer lùi dần và vướng phải một chiếc hộp được đặt giữa đường. Theo quán tính, Eddyrin ngay lập tức ngã ngửa ra đất và khoảnh khắc ấy, chiếc quần cực kỳ ngắn cũng như không kín đáo chút nào của cô nàng nhanh chóng lộ ra cảnh xuân đầy hớ hênh ngay trước mặt cả ngàn người xem.

Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng - Ảnh 5.

Khoảnh khắc tai nạn đầy hớ hênh của Eddyrin

Hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi từ phía cộng đồng mạng. Một số thì tỏ ra thương cảm cho Eddyrin, cũng như cho rằng đây chỉ là sự cố vô ý, bản thân nữ streamer cũng đã phải chịu đau với cú ngã cực kỳ tai hại ấy. Tuy nhiên, số khác thì lắc đầu ngán ngẩm, cho rằng cô nàng vẫn chứng nào tật nấy, chẳng có gì thay đổi sau ngần ấy thời gian điều trị và những chỉ trích.

Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng Eddyrin chẳng thay đổi gì, vẫn giữ phong cách gây tranh cãi như xưa

Vừa trở lại sau khi nhập viện, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy quá đà, gặp sự cố tới mức vô tình hớ hênh trên sóng - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày