“Nhà cũ” nửa triệu thành viên bị “bốc hơi”, Rambo chứng tỏ độ hot không tưởng khi hút gần 100 nghìn fan ngay lập tức!

QKU, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 16/08/2021

Mới đây, streamer Rambo vừa nói lời chia tay với group nửa triệu thành viên trên Facebook.

Là 1 streamer top đầu trong vài năm trở lại đây, Rambo thuộc biên chế của Refund Gaming - “ngôi nhà” của những streamer thuộc hàng top hiện nay như Nhism, DJ Chip... và đặc biệt là “ông bầu” Độ Mixi. Với lối nói chuyện duyên dáng, hài hước cùng những pha “gánh team” làm nên thương hiệu trong bộ môn PUBG, Rambo luôn đón nhận nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ lượng fan hùng hậu.

“Nhà cũ” nửa triệu thành viên bị “bốc hơi”, Rambo chứng tỏ độ hot không tưởng khi hút gần 100 nghìn fan ngay lập tức! - Ảnh 1.

Rambo đầy điển trai trong bộ vest

“Nhà cũ” nửa triệu thành viên bị “bốc hơi”, Rambo chứng tỏ độ hot không tưởng khi hút gần 100 nghìn fan ngay lập tức! - Ảnh 2.

Nhưng bình thường là một cây hài đặc biệt của Refund với vô số tình huống khó đỡ trên livestream

Giống bao streamer khác, Rambo cũng có một đại gia đình người yêu mến và ủng hộ, group này cũng cực “khủng” với hơn nửa triệu thành viên. Tuy nhiên, lượng fan hùng hậu cũng đồng nghĩa với lượng antifan nhiều không kém. Group của anh luôn bị vướng vào các vấn đề về bài đăng và nguyên nhân đến từ những thành viên có hành động “phá hoại” nam streamer này. Mặc dù sở hữu đội ngũ admin không hề ít nhưng việc group dính vi phạm với tần suất ngày càng lớn đã khiến cho “ngôi nhà” của nam streamer phải nói lời chia tay vào ngày 14/8.

“Nhà cũ” nửa triệu thành viên bị “bốc hơi”, Rambo chứng tỏ độ hot không tưởng khi hút gần 100 nghìn fan ngay lập tức! - Ảnh 3.

Group cộng đồng của Rambo với hơn nửa triệu thành viên đã bị vô hiệu hóa

Dù không ít tiếc nuối nhưng Rambo đã có những chia sẻ về việc này trên Instagram cá nhân cũng như kêu gọi người hâm mộ tham gia vào “ngôi nhà” mới. “Lập mãi từ qua đến giờ mới được ngôi nhà mới, thật sự mất đi ngôi nhà cũ cảm giác nó khó tả lắm. Nhưng vì vẫn còn anh em ủng hộ bên cạnh nên thôi cùng nhau xây lại cái mới thì Bô nghĩ cũng không khó”.

Chỉ sau 1 ngày, group mới đã nhanh chóng “thu nạp” gần 100 nghìn thành viên và con số này đang tăng lên từng ngày. Độ “hot” của anh chàng này đúng là không thể xem thường được!

“Nhà cũ” nửa triệu thành viên bị “bốc hơi”, Rambo chứng tỏ độ hot không tưởng khi hút gần 100 nghìn fan ngay lập tức! - Ảnh 5.

Rambo chia sẻ về việc lập “ngôi nhà” mới cho fan của mình

“Nhà cũ” nửa triệu thành viên bị “bốc hơi”, Rambo chứng tỏ độ hot không tưởng khi hút gần 100 nghìn fan ngay lập tức! - Ảnh 6.

Ngay sau đó, group đã thu hút lại gần 100k người tham gia, thế mới thấy sức hút của Rambo khủng cỡ nào

Hy vọng đây sẽ là “ngôi nhà” cuối cùng của Bô “béo” trên con đường streamer của mình để anh có thể yên tâm cống hiến hết mình cho người hâm mộ.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày