Mặc scandal chính trị, Tzuyu (TWICE) vẫn vượt mặt thành viên BLACKPINK, Red Velvet để là idol nữ "nắm trùm" mảng album tại Trung Quốc

Dora, Theo Helino 07:00 21/09/2019

Em út TWICE - Tzuyu tiếp tục chứng minh sức hút không nhỏ của mình khi lập thành tích vượt BLACKPINK, Red Velvet tại một thị trường vốn không phải thế mạnh của nhóm.

Dù còn 3 ngày nữa, TWICE mới chính thức trở lại nhưng thành viên Tzuyu đã lập thành tích mới với lượng album đặt trước tại thị trường Trung Quốc, vượt qua cả những "cây đa, cây đề" của BLACKPINK hay Red Velvet.

Theo đó, fandom lớn nhất của Tzuyu tại Trung Quốc đã đặt trước đến 10025 bản mini album "Feel Special" cho màn comeback của TWICE vào ngày 23/9 tới đây. Con số này giúp Tzuyu (TWICE) vượt qua Irene (Red Velvet - người đang nắm giữ kỷ lục với 8190 bản) để trở thành idol nữ K-pop có lượng đặt trước album cho một đợt comeback lớn nhất tại thị trường Trung Quốc.

Mặc scandal chính trị, Tzuyu (TWICE) vẫn vượt mặt thành viên BLACKPINK, Red Velvet để là idol nữ nắm trùm mảng album tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Tzuyu

Mặc scandal chính trị, Tzuyu (TWICE) vẫn vượt mặt thành viên BLACKPINK, Red Velvet để là idol nữ nắm trùm mảng album tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Fansite của Tzuyu tại Trung Quốc đặt trước hơn 10.000 bản album "Feel Special"

Mặc scandal chính trị, Tzuyu (TWICE) vẫn vượt mặt thành viên BLACKPINK, Red Velvet để là idol nữ nắm trùm mảng album tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Top 40 idol nữ K-Pop có lượng pre-order cao nhất với một album tại Trung Quốc

Top 5 idol nữ Kpop có lượng pre-order cao nhất với một album tại Trung Quốc (tính đến ngày 20/9/2019)

1. Tzuyu (TWICE) - 10.025 bản

2. Irene (Red Velvet) - 8190 bản

3. Lisa (BLACKPINK) - 7020 bản

4. Jisoo (BLACKPINK) - 6301 bản

5. Sakura (IZ*ONE) - 6268 bản

Irene, Jisoo, Lisa, Sakura (I*ZONE) đều thua Tzuyu ở mảng album tại Trung Quốc.

Mặc scandal chính trị, Tzuyu (TWICE) vẫn vượt mặt thành viên BLACKPINK, Red Velvet để là idol nữ nắm trùm mảng album tại Trung Quốc - Ảnh 6.

Tzuyu (TWICE) trong clip xin lỗi sau scandal chính trị đầu năm 2016.

Thành tích này gây bất ngờ khi TWICE là nhóm nhạc hầu như không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào tại Trung Quốc nhưng người hâm mộ lại ngạc nhiên hơn nữa khi thành viên lập kỷ lục lại chính là Tzuyu - người từng dính vào scandal chính trị liên quan đến đất nước tỷ dân chỉ 6 tháng sau khi debut.

Bên cạnh đó, TWICE sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/9 tới đây với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên. Cùng chờ đợi những thành tích mới từ 9 cô gái nhà JYP nhé!

Teaser MV "Feel Special" - TWICE

Mặc scandal chính trị, Tzuyu (TWICE) vẫn vượt mặt thành viên BLACKPINK, Red Velvet để là idol nữ nắm trùm mảng album tại Trung Quốc - Ảnh 8.

TWICE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm