Bài học Jennie chia sẻ sau World Tour của BLACKPINK khiến fan mừng rơn: "Không còn là Jennie lười biếng trên sân khấu 1 năm trước rồi!"

Dora, Theo Helino 20:12 18/09/2019

Những chia sẻ mới đây của Jennie cho thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ của thành viên BLACKPINK.

Xuyên suốt 8 tháng vừa qua, BLACKPINK đã đưa tour diễn vòng quanh thế giới của mình mang tên "IN YOUR AREA" đi qua 23 điểm dừng trên khắp các quốc gia, mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn mãn nhãn cùng vô số khoảnh khắc đáng yêu sau hậu trường.

Với world tour đầu tiên trong sự nghiệp, thành viên Jennie đã có những chia sẻ về những trải nghiệm mà nữ idol đã có được suốt quãng thời gian qua. Nghe được những lời này của Jennie, fan không khỏi cảm thấy vô cùng ấm lòng và tin tưởng vào con đường tương lai của nhóm.

Bài học Jennie chia sẻ sau World Tour của BLACKPINK khiến fan mừng rơn: Không còn là Jennie lười biếng trên sân khấu 1 năm trước rồi! - Ảnh 1.

BLACKPINK đã hoàn thành World Tour đầu tiên trong sự nghiệp đầy thành công.

Bài học Jennie chia sẻ sau World Tour của BLACKPINK khiến fan mừng rơn: Không còn là Jennie lười biếng trên sân khấu 1 năm trước rồi! - Ảnh 2.

Jennie đã có những chia sẻ về tour diễn của nhóm khiến fan ấm lòng.

Với tư cách là người mẫu trang bìa cho tạp chí ELLE ấn phẩm tháng 10/2019, Jennie cho biết 8 tháng đồng hành cùng BLACKPINK và tour diễn "IN YOUR AREA" là một trải nghiệm chưa từng có với cô nàng, là nơi mà nữ idol có được những cảm xúc không lặp lại lần thứ hai trong cuộc sống: "Em đã học hỏi, cảm nhận và trải nghiệm rất nhiều thứ. Em nhận ra rằng, nếu em tiến về phía trước mà không sợ hãi điều gì, em sẽ thấy được những thứ mà mình chưa từng nghĩ sẽ có ngày thấy được. Em sẽ tiếp tục thể hiện và không ngừng cho mọi người thấy một Jennie hoàn hảo hơn trên sân khấu!"

Sau những ồn ào xung quanh vấn đề thái độ hời hợt trên sân khấu hồi cuối năm ngoái, những chia sẻ này của Jennie khiến các BLINK (tên fan BLACKPINK) không khỏi xúc động và vui mừng khi được chứng kiến thần tượng của mình ngày một trưởng thành, chuyên nghiệp và có trách nhiệm hơn trên mỗi sân khấu. Theo dự kiến, BLACKPINK sẽ khởi động dome tour trên đất Nhật vào cuối năm nay. Cùng chờ đợi những sân khấu mới cũng như những sản phẩm âm nhạc từ BLACKPINK nhé!

Jennie - "SOLO" (BLACKPINK "In Your Area" concert in Wembley)

Bài học Jennie chia sẻ sau World Tour của BLACKPINK khiến fan mừng rơn: Không còn là Jennie lười biếng trên sân khấu 1 năm trước rồi! - Ảnh 5.

Hãy cùng chờ đợi vào màn thể hiện của Jennie nói riêng và BLACKPINK trong tương lai nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm