Mặc cho đồng coin DBZ rớt thảm hại, Johnny Đặng vẫn đang chứng minh sức hút khủng trên YouTube?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 08/11/2021

Thông tin Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt nhau đã khiến đồng coin của ông hoàng kim cương rớt giá thảm hại, kênh YouTube của Khoa Pug cũng "bốc hơi" triệu view. Nhưng kênh YouTube của Johnny Đặng lại khác?

Tối ngày 7/11, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn YouTuber Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng đã "cạch mặt" nhau. Nghi vấn này bắt nguồn từ việc các video có sự xuất hiện của Johnny Đặng đã đồng loạt biến mất khỏi kênh YouTube và Instagram của Khoa Pug.

Mặc cho đồng coin DBZ rớt thảm hại, Johnny Đặng vẫn đang chứng minh sức hút khủng trên YouTube? - Ảnh 1.

photo-1

Về phía Khoa Pug, anh chàng đã "thất thoát" khoảng 44,5 triệu view trong ngày 7/11 do đã xoá đi những video có ông hoàng kim cương Johnny Đặng. Nhiều nghi vấn được đặt ra, Khoa Pug và Johnny Đặng "đường ai nấy đi" vì đồng tiền ảo Diamond Boyz Coin (DBZ) do Johnny Đặng sáng lập đang tụt giá mạnh trên thị trường. Vào phiên giao dịch 7/11 và 8/11, đồng coin này đang gần như chạm đáy.

Mặc cho đồng coin DBZ rớt thảm hại, Johnny Đặng vẫn đang chứng minh sức hút khủng trên YouTube? - Ảnh 3.

Đồng coin của Johnny Đặng tuột dốc thảm hại

Mặc dù đồng coin này đang chạm đáy khiến không ít người lo lắng, đặc biệt là Johnny Đặng, tuy nhiên một tin vui cho vị đại gia này chính là view kênh YouTube của Johnny vẫn tăng view mạnh.

Đặc biệt kênh YouTube này chỉ vừa được ông hoàng kim cương thành lập vào tháng 6 năm nay. Vỏn vẹn gần 5 tháng, Johnny Đặng đã thu về được 17 triệu lượt xem và gần 400K người đăng ký. Video cao nhất của Johnny Đặng đã có hơn 2,4 triệu lượt xem trong thời gian vô cùng ngắn.

Mặc cho đồng coin DBZ rớt thảm hại, Johnny Đặng vẫn đang chứng minh sức hút khủng trên YouTube? - Ảnh 4.

Lượt view của kênh YouTube này tăng cao một phần vì Johnny Đặng chưa xoá tất cả các video liên quan đến Khoa Pug. Một bộ phận netizen tò mò về những video cũ có mặt Khoa Pug và mối quan hệ của hai nhân vật này cũng khiến view những video tăng đột biến.

Theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube của Johnny Đặng có thể thu về từ 416 - 6.700 USD (tương đương 9 triệu đến 151 triệu đồng mỗi tháng). Con số này chỉ là "hạt cát sa mạc" so với khối lượng tài sản của ông hoàng kim cương này, nhưng chính kênh YouTube này mới khiến nhiều người biết đến đồng Diamond Boyz Coin của Johnny Đặng.

Mặc cho đồng coin DBZ rớt thảm hại, Johnny Đặng vẫn đang chứng minh sức hút khủng trên YouTube? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày