Nữ diễn viên "bình hoa di động" bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối 2021

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 08/11/2021

Không phải một ngôi sao gạo cội, đình đám, cái tên nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối năm 2021 khiến nhiều người bất ngờ!

Những năm trở lại đây, làn sóng phim Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự chú ý đối với điện ảnh thế giới. Không chỉ còn gói gọn trong địa hạt Châu Á, các bộ phim Hàn Quốc còn có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Nhiều ngôi sao xứ kim chi được biết đến với tài năng và nhan sắc ngút ngàn, với những bộ phim nhận được nhiều sự chú ý từ giới chuyên môn.

Nữ diễn viên bình hoa di động bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối 2021 - Ảnh 1.

Diễn viên nữ Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021 sẽ khiến bạn bất ngờ khi là tân binh nhưng vẫn lọt vào Top Search Google. Đây là số liệu được thống kê dựa trên big data của nền tảng tìm kiếm lớn nhất toàn cầu - Google. AI sẽ tổng hợp và phân tích dữ liệu bằng một thuật toán đặc biệt giúp tổng hợp tất cả cụm từ liên quan đến nhân vật được tìm kiếm.

Và khá bất ngờ khi cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối năm 2021 lại là một tân binh, đó chính là Han So Hee. Nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự chú ý sau cú lột xác qua bộ phim tâm lý hành động My Name do Netflix sản xuất. Trước đó, Han So Hee không phải là một cái tên đình đám của điện ảnh xứ kim chi. Gia tài phim còn eo hẹp, thêm phần cô nàng được nhiều người gắn mác "bình hoa di động" sau hai bộ phim The World of The Married (Thế giới hôn nhân) và Nevertheless (Dẫu biết).

Nữ diễn viên bình hoa di động bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối 2021 - Ảnh 2.

Han So Hee là tân binh của làng giải trí

Nhưng cũng chính nhờ mang lột xác quá bất ngờ sau My Name, tên tuổi của Han So Hee được netizen lùng sục khắp internet. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng dấy lên nhiều nghi ngờ hẹn hò cùng bạn diễn điển trai trong Nevertheless - Song Kang.

Nữ diễn viên bình hoa di động bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối 2021 - Ảnh 3.

Màn lột xác ấn tượng khiến cô nàng leo top tìm kiếm

Bên cạnh Han So Hee một số nữ diễn viên khác cũng nằm trong top tìm kiếm xếp từ cao đến thấp chính là:

1. Han So Hee

2. Seo Ye Ji

3. Jun Ji Hyun

4. Yoon Yeo Jeong

5. Song Hye Kyo

6. Lee Ji Ah

7. Suzy

8. Son Ye Jin

9. Kim Tae Hee

10. Kim So Yeon

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày