Nam diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất gần đây, bất ngờ với vị trí của ngôi sao có nhiều bê bối đời tư!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 07/11/2021

Nam diễn viên này được tìm kiếm nhiều nhất vì bê bối đời tư của mình chứ không phải vì anh chàng đã có bộ phim xuất sắc nhất năm 2021.

Khoảng 10 năm trở lại đây, điện ảnh xứ Hàn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Những diễn viên Hàn Quốc được săn đón không thua kém gì các ngôi sao Hollywood hàng đầu. Với ngoại hình cực phẩm, tài năng diễn xuất, nên những ngôi sao có tiếng đều được netizen săm soi nhiệt tình. Vậy bạn có biết nam diễn viên Hàn Quốc nào được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa cuối năm 2021.

Nam diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất gần đây, bất ngờ với vị trí của ngôi sao có nhiều bê bối đời tư! - Ảnh 1.

Đáp án chính là Kim Seon Ho. Đây là nam thần mới nổi của màn ảnh Hàn Quốc, tên tuổi của nam diễn viên vừa phất lên như diều gặp gió sau bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha, đóng cặp cùng Shin Min Ah. Tuy nhiên, ngay thời điểm này, nam diễn viên cũng dính đến bê bối đời tư ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của anh.

Nam diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất gần đây, bất ngờ với vị trí của ngôi sao có nhiều bê bối đời tư! - Ảnh 2.

Kim Seon Ho là nam diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất

Ngày 18/10, nam diễn viên bị bạn gái cũ tố ép buộc mình phá thai, dụ dỗ kết hôn, quan hệ tình dục không an toàn, nói xấu đồng nghiệp... và hàng loạt các vấn đề khác. Nửa tháng sau đó, câu chuyện đã có biến chuyển có lợi cho nam diễn viên khi Dispatch vào cuộc tuy nhiên sự nghiệp của anh chàng vẫn bị ảnh hưởng nhiều.

Nam diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất gần đây, bất ngờ với vị trí của ngôi sao có nhiều bê bối đời tư! - Ảnh 3.
Nam diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất gần đây, bất ngờ với vị trí của ngôi sao có nhiều bê bối đời tư! - Ảnh 4.

Câu chuyện bê bối đời tư đã khiến nam diễn viên trở thành cái tên mà netizen phải lùng sục trên internet

Những điều này đã khiến nam diễn viên Kim Seon Ho chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối năm 2021. Bảng xếp hạng được dựa trên thống kê của Google toàn cầu trong nửa năm 2021. Đây là số liệu được thống kê dựa trên big data của nền tảng tìm kiếm lớn nhất toàn cầu - Google. AI sẽ tổng hợp và phân tích dữ liệu bằng một thuật toán đặc biệt giúp tổng hợp tất cả cụm từ liên quan đến nhân vật được tìm kiếm.

Hiện Kim Seon Ho cũng đang có hơn 7,8 triệu người theo dõi khắp thế giới. Mặc cho scandal diễn ra anh chàng vẫn thu về cho mình hơn 600.000 người theo dõi mới trong thời gian ngắn.

Nam diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất gần đây, bất ngờ với vị trí của ngôi sao có nhiều bê bối đời tư! - Ảnh 5.

Kim Seon Ho vẫn thu hút lượng followers khủng hậu drama

Ngoài Kim Seon Ho, một số nam diễn viên xếp ở vị trí sau anh từ cao đến thấp là:

1. Kim Seon Ho

2. Song Joong Ki

3. Song Kang

4. Lee Jung Jae

5. Park Seo Joon

6. Hyun Bin

7. Kim Jung Hyun

8. Park Bo Gum

9. Dongwon Kang

10. Yoo Ah In


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm