Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ "Vu Quy Đại Náo" trước ồn ào tẩy chay

JC, Theo Helino 11:59 26/02/2019

Trước ồn ào tẩy chay của khán giả về sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong Vu Quy Đại Náo, vợ cũ Lý Phương Châu cùng dàn nghệ sĩ hùng hậu đã lên tiếng trên trang cá nhân kêu gọi khán giả bình tĩnh và ủng hộ ekip làm phim.

Sau một mùa "drama" bên lề bởi câu chuyện thủy quân vào dịp phim Tết 2019, cứ tưởng công chúng sẽ tạm yên lòng một thời gian, ngờ đâu phát ngôn về vợ cũ và con gái của Lâm Vinh Hải một lần nữa thổi bùng lên scandal tẩy chay những bộ phim anh đóng, trong đó có tác phẩm Vu Quy Đại Náo. Trước làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng những ngày qua, dàn nghệ sĩ Vbiz đã lên tiếng ủng hộ ekip Vu Quy Đại Náo, cho rằng khán giả nên có cái nhìn công tâm hơn dành cho bộ phim.

Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi, cặp đôi đang bị tẩy chay trước ồn ào trợ cấp con gái với vợ cũ.

Có thể nói phát ngôn "vạ miệng" của Lâm Vinh Hải khiến ekip của Vu Quy Đại Náo bị vạ lây không ít. Về cơ bản, trong phim Lâm Vinh Hải và Linh Chi chỉ đóng một vai rất nhỏ, hoàn toàn có thể cắt đi tuyến nhân vật này, bên cạnh đó, việc phát ngôn của Lâm Vinh Hải là sau khi Vu Quy Đại Náo công chiếu một thời gian và trong một buổi ra mắt phim khác. Vậy nên việc tẩy chay Vu Quy Đại Náo ở thời điểm này là điều thiệt thòi cho đoàn làm phim.

Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 2.

Lâm Vinh Hải có vai phụ trong Vu Quy Đại Náo.

Ngay cả người trong cuộc là Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng lên tiếng ủng hộ cho đoàn làm phim Vu Quy Đại Náo. Cô tin ekip hoàn toàn không sử dụng scandal của cô và chồng cũ để PR. Đồng thời không quên nói với khán giả hãy nhìn nhận công bằng cho bộ phim, đừng nên tẩy chay bộ phim bởi lỗi không nằm ở nó.

Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 3.
Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 4.

Trước sự cố từ trên trời rơi xuống của Vu Quy Đại Náo, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng. Trong đó Tú Vi, một diễn viên từng tham gia với vai trò sản xuất: Mình từng sản xuất phim và hiểu được việc cho một bộ phim ra rạp là chặng đường gian nan chứ không hề đơn giản. Hơn nữa mình cũng là khán giả, hạnh phúc khi được xem một phim hay và Vu Quy Đại Náo là phim thực sự làm mình hạnh phúc. Xin mọi người đừng vì những điều tiếng xung quanh mà bỏ lỡ một bộ phim hay. Đồng quan điểm này có MC Tùng Leo: Hãy là những khán giả công tâm và văn minh. Ai đời đi review phim 1 điểm - điểm đánh giá cho đạo diễn, sản xuất và ê kíp chính, chỉ vì bạn không ưa chuyện ngoài đời của một diễn viên.

Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 5.
Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 6.

Dàn diễn viên Vu Quy Đại Náo cũng lên tiếng trên Facebook cá nhân, kêu gọi khán giả đừng tẩy chay bởi vì sự cố "từ trên trời rơi xuống". Theo Quang Trung, anh tin khán giả sẽ công bằng và nhìn nhận đúng về sự cống hiến của Vu Quy Đại Náo. Còn Huỳnh Lập thì nhắn nhủ: Hãy đến xem và cảm nhận mọi thứ bằng sự chân thành của rất nhiều cá nhân trong phim này. Đừng vì đôi ba lời dèm pha phiến diện mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp dành cho nhau.

Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 7.
Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 8.

Ngoài ra còn có dàn nghệ sĩ hùng hậu như ca sĩ Trung Quân, hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Lê Giang, nhà thơ Nguyễn Phong Việt cũng lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo.

Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 9.
Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 10.
Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 11.
Lý Phương Châu cùng dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ Vu Quy Đại Náo trước ồn ào tẩy chay - Ảnh 12.

Vu Quy Đại Náo hiện đang chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14