Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá

Dramaqueen, Theo Helino 20:14 25/02/2019

Chuyện là mấy hôm nay đang hot scandal của Lâm Vinh Hải. Và nhắc nhẹ là anh ấy đang có một phim mới công chiếu và một phim sắp chiếu đó các bạn.

Bạn biết gì về showbiz Việt mấy ngày qua? Năm 2019 dường như đang được dự báo sẽ trở thành một năm đầy nhộn nhịp của các bộ phim điện ảnh Việt ra rạp. 

Ngay từ đầu năm ra Tết, hàng loạt bộ phim Việt khi công chiếu đã không chỉ cho khán giả xem được những thể loại phim khác nhau mà còn chiêu đãi thêm một bàn tiệc drama bên lề hậu trường. 

Làm khán giả ở Việt Nam lãi thì đúng là lãi thật, không chỉ có phim trên màn ảnh mà còn loạt drama hậu trường tha hồ theo dõi, lấy 1 được cả 5, từ diễn viên chính đến diễn viên phụ, rồi cho tới những người thân quyến của các diễn viên cũng được đưa vào sự nhiễu nhương dai dẳng.

Còn làm phim ở Việt Nam sao mà thấy khó khăn chật vật quá, quá trời thị phi mà không biết phim có thu về lãi thật hay không. 

Chỉ biết rằng kể từ sau sự vụ bộ 3 Kiều Minh Tuấn, Cát PhượngAn Nguy làm rúng động truyền thông đợt cuối năm với một từ khoá mang tên "truyền thông bẩn", thì mới đây đã có thêm một nhân vật có khả năng kế thừa sự ghét bỏ của khán giả từng dành cho Kiều Minh Tuấn đây rồi.

Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá - Ảnh 1.

Giới thiệu với các bạn, anh ấy tên là Lâm Vinh Hải. Phim vừa ra mắt tự nhiên nhắc đến chuyện vợ cũ và con gái, xong rồi để bị "bóc phốt" nói dối...

Đúng là không ai "rước hoạ vào thân" đúng lúc như Lâm Vinh Hải. Đang yên ổn đóng phim, bỗng nhiên Lâm Vinh Hải trả lời một đoạn phỏng vấn có nhắc tới chuyện không được ăn 2 cái Tết vừa qua với con gái, không được gặp con vì vợ cũ cấm cản. 

Nhưng nào ngờ đâu cũng kể từ đoạn phỏng vấn này, Lâm Vinh Hải được trao ngay giải "người bố của năm" khi lộ ra sự thật rằng anh không trợ cấp cho con trong thời gian dài, đến khi trợ cấp thì chỉ được 3 triệu/tháng thay vì theo thoả thuận là 5 triệu/tháng. Đã thế còn khất lần khất lượt và bật chế độ bơ lác mỗi khi vợ cũ nhắn tin, gọi điện. Con gái mong bố nhưng bố còn đang bận doạ người yêu sẽ đi... thắt ống vì lo người yêu phải đẻ. 

Bằng chứng thì vợ cũ của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu đã cho chúng ta xem nhiều lắm rồi. Đã từ lâu tưởng như cả hai cho nhau lối đi riêng, êm ấm với tình yêu hiện tại của mình và cùng nhau chăm con rồi thì hoá ra... đời không như là mơ. 

Lùm xùm mặc cả tiền trợ cấp nuôi con với vợ cũ, Lâm Vinh Hải khiến Vu Quy Đại Náo bị tẩy chay nặng

Thế nhưng Lâm Vinh Hải chắc chẳng thể ngờ, câu chuyện drama về gia đình mình lại làm ảnh hưởng đến bộ phim mình góp vai vừa công chiếu ngoài rạp nhiều đến thế. Thậm chí, sự tiêu cực còn lớn tới nỗi rất nhiều khán giả đòi tẩy chay bộ phim vì Lâm Vinh Hải, dù anh chàng chỉ đóng một vai rất nhỏ. Kiểu một chú sâu làm rầu cả nồi canh?

Và nhờ có tiếng tăm tiêu cực của anh chàng, mà đạo diễn của phim Vu Quy Đại Náo phải lên tiếng thổ lộ nỗi lòng với khán giả, rằng đừng bỏ qua tác phẩm tâm huyết của cả một ekip chỉ vì một cá nhân.

Tự nhiên bộ phim lại có thêm nhiều thứ để mọi người nói đến ghê. Rồi lại có thêm một bộ phim khác nữa của Lâm Vinh Hải nghe nói sắp ra mắt đó. Mình tự nghĩ với nhau tiếp nha, vì bộ phim này có sự tham gia góp mặt của "bộ đôi sóng gió" mới hô mưa gọi bão thời gian gần đây với bao lời thề thốt cùng nước mắt ngắn dài, không chỉ nữ nhân rơi lệ mà nam nhân cũng sụt sịt ngậm ngùi đi khoá Facebook. 

Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá - Ảnh 3.

Không biết nên buồn hay nên cười với tấm ảnh này nữa...

Lùm xùm xoay quanh Lâm Vinh Hải trong thềm ra mắt phim làm ta nhớ tới kỳ án Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm vừa qua, sao mà giống ghê...

Có thể bạn không nhớ tới bộ phim năm đó Kiều Minh Tuấn và An Nguy cùng nhau đóng vai chính nhưng hẳn bạn phải nhớ lùm xùm tình cảm đã làm cả An Nguy lẫn Cát Phượng phải rơi nước mắt. À quên, sau đó hai người phụ nữ cứ mải chì chiết nhau, còn người đóng vai "crush gây thương nhớ" bỗng biến mất tiêu như chưa từng tham gia sự cố này, lặn nhanh y như cách mà anh nổi tiếng vậy. 

Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá - Ảnh 4.

Kể từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, khán giả đều có thể dễ dàng nhìn ra rằng đây là một chiêu trò PR cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con khi có quá nhiều điểm vô lý và một loạt những phát ngôn như người trên giời của các cái tên nổi tiếng. Mặc dù vậy, ở đâu có drama thì vẫn có cư dân mạng thích ngồi hóng ấy mà. Mọi động thái của bộ ba Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy từ lúc phim chưa chiếu đến lúc phim đã chiếu xong vẫn nhận được sự chú ý bậc nhất của truyền thông, tuy nhiên sự chú ý này lại chẳng mảy may giúp bộ phim đọng lại trong lòng khán giả.

Mọi chuyện rồi cũng lắng xuống. Nhưng để lại trong lòng khán giả là một Kiều Minh Tuấn đang từ nam chính ngôn tình trở thành một nam diễn viên bẻ ý nghĩa "method acting" sang một thứ tình cảm tầm thường. 

Nhưng nào ngờ đâu sang đến năm 2019, ở đâu đó chúng ta lại thấy hình ảnh của Kiều Minh Tuấn trong drama gia đình nhà Lâm Vinh Hải...

Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày