Lý Phương Châu lại nói về lý do không cho Lâm Vinh Hải gặp con: Kỳ Kỳ bị dạy nói dối, trang điểm, làm điệu!

Tinder, Theo Helino 10:04 24/02/2019

Vợ cũ Lâm Vinh Hải tiếp tục hé lộ lý do sau quyết định không cho nam vũ công gặp con của mình.

"Drama" Lý Phương Châu với Lâm Vinh Hải và Linh Chi tiếp tục đẩy lên cao trào khi mới đây vợ cũ nam vũ công đăng đàn kể lý do thực sự không cho Kỳ Kỳ được gặp bố. Cụ thể, khi Lâm Vinh Hải cho biết, đã hai cái Tết anh và bố mẹ không được ở cùng con gái vì Lý Phương Châu nhất quyết không cho phép, người từng "đầu ấp tay gối" với anh trong nhiều năm phản pháo:

Lý do đầu tiên là vì khi về bên Lâm Vinh Hải, bé Kỳ Kỳ bị dạy nói dối mẹ và bà ngoại, bé được dạy ăn diện, trang điểm. Lý Phương Châu đã nhắn tin trực tiếp với Lâm Vinh Hải về việc anh có thể đưa con đi chơi cùng Linh Chi nhưng không được dạy hư con. Vợ cũ Lâm Vinh Hải cứng rắn: "Còn nếu ai nêu quan điểm con nít makeup, ăn diện tí là bình thường, hoặc so sánh với con nít nước ngoài thì ok, mỗi người một quan điểm. Nhưng nếu vậy thì tự đi mà đẻ, tự đẻ rồi tự nuôi đi, rồi muốn làm gì thì làm. Còn đây là con của tôi, tôi có quyền dạy và bảo vệ con theo cách của mình. Chứ đừng có sống theo kiểu trên núi, con người ta mà đòi dạy theo cách của mình".

Lý Phương Châu lại nói về lý do không cho Lâm Vinh Hải gặp con: Kỳ Kỳ bị dạy nói dối, trang điểm, làm điệu! - Ảnh 1.

Linh Chi thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng bé Kỳ Kỳ. Theo Lý Phương Châu, bé Kỳ Kỳ được dạy nói dối, trang điểm,...

Tiếp theo, Lý Phương Châu khẳng định Linh Chi chụp ảnh cùng con gái cô, sau đó đăng trên facebook kèm "những lời lẽ vô văn hoá, vô học" thoá mạ mình. Vợ cũ nam vũ công bày tỏ: "Việc chụp hình với một đứa bé, làm thân làm tốt với đứa bé đó, chụp hình đăng lên mạng xã hội, rồi đi chửi mẹ của chính đứa bé đó, thêu dệt những lời nói của đứa bé... ngay dưới chính bức hình và PR, lên báo bằng việc đó đây là hành động không thể chấp nhận, thể hiện rõ sự vô học và thiếu suy nghĩ, không hề thương yêu hay suy nghĩ cho đứa bé đó một chút nào.

Hải là ba, Châu giao con cho Hải, thì với Châu, Hải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong việc này. Là một người ba, phải biết bảo vệ con mình hay ít nhất phải biết can ngăn người bên cạnh nếu cảm thấy hành động đó không tốt cho con mình" - đây chính là nguyên nhân suốt thời gian qua bé Kỳ Kỳ không được Lý Phương Châu cho phép qua lại với Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Lý Phương Châu lại nói về lý do không cho Lâm Vinh Hải gặp con: Kỳ Kỳ bị dạy nói dối, trang điểm, làm điệu! - Ảnh 2.

Bộ ảnh Tết theo Linh Chi là được sắp đặt.

Thời điểm khi mẹ của Lâm Vinh Hải gọi điện xin cho cháu được về thăm mình vì quá nhớ cháu. Kỳ Kỳ về nhà bà nội được làm tóc, trang điểm và đưa đi chụp bộ ảnh tết 2018 cùng bố và Linh Chi. Bộ hình được đưa lên các báo với nội dung Lâm Vinh Hải đưa con đi chơi, Linh Chi sau đó nói Lý Phương Châu vô trách nhiệm không trông con. Bộ hình được sắp đặt chụp trước Tết, chứ Tết 2018 Lâm Vinh Hải không gặp con chứ đừng nói là trông con hay chăm sóc con 1 ngày. Qua tất cả sự việc trên, Lý Phương Châu đã nhắn tin cho chồng cũ là sẽ không đưa con qua nhà nữa. Nếu Lâm Vinh Hải muốn thăm con có thể qua nhà mình.

Sau ly hôn, cả Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đều đã có tình mới nhưng "drama" vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày