Lâm Vinh Hải tiết lộ 2 năm không được vợ cũ cho ăn Tết cùng con gái

AN, Theo Helino 20:13 21/02/2019

Đây là lần đầu tiên Lâm Vinh Hải chia sẻ về mối quan hệ với con gái - bé Kỳ Kỳ trước truyền thông sau hơn 2 năm ly hôn Lý Phương Châu.

Trong một sự kiện chiều 21/2, Lâm Vinh Hải đã lần đầu chia sẻ trước truyền thông về mối quan hệ với con gái - bé Kỳ Kỳ sau hơn 2 năm ly hôn Lý Phương Châu. Nam vũ công cho biết, đã hai cái Tết anh và bố mẹ không được ở cùng con gái vì vợ cũ nhất quyết không cho phép. "Tết Nguyên Đán vừa rồi tôi không được ăn Tết cùng con gái, Tết năm ngoái cũng vậy. Tôi có ngỏ lời xin nhưng không cho là không cho, cưỡng cầu cũng không được gì. Đã hai năm qua con gái không được ăn tết cùng tôi và gia đình bên nội. Trốn đến trường thăm con thì chưa nhưng tôi có tạt ngang cổng để nhìn con. Tôi thấy bà ngoại đang đợi cháu và tôi lặng lẽ đi", Lâm Vinh Hải nói.

Về chuyện bị dân mạng chỉ trích khi không hiểu thực hư câu chuyện, Lâm Vinh Hải thừa nhận: "Bị nói bị chửi nhiều quá cũng chai. Lúc đầu nghe những chỉ trích, tôi cũng khó chịu. Sau đó, tôi nghĩ thoáng hơn, mọi người có nói nhưng cũng không làm gì hay ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Người ta đã ghét và không tin, tôi phải chấp nhận thôi".

Clip: Lâm Vinh Hải tiết lộ 2 năm chưa được ăn Tết cùng con gái

Lâm Vinh Hải tiết lộ 2 năm không được vợ cũ cho ăn Tết cùng con gái - Ảnh 2.

Được biết, dù Lâm Vinh Hải không thường xuyên gặp con gái nhưng mỗi dịp quan trọng như sinh nhật bé anh đều có mặt.

Trước đó, vào cuối năm 2018, Linh Chi - bạn gái hiện tại của Lâm Vinh Hải từng gây chú ý khi trả lời người hâm mộ về mối quan hệ với bé Kỳ Kỳ. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Con của anh Hải có mến Chi không?" từ một khán giả, Linh Chi đã mau chóng giải đáp: "Bé thương chị lắm. Mà lâu lắm rồi không gặp nè. Có những chuyện mình xếp ngay ngắn lại một góc nâng niu đó em ạ. Chuyện người lớn này kia ảnh hưởng tới bé. Tội bé".

Linh Chi - bạn gái hiện tại của Lâm Vinh Hải có mối quan hệ rất tốt với bé Kỳ Kỳ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm