Đạo diễn "Vu Quy Đại Náo" lên tiếng khi phim bị khán giả bình luận tiêu cực vì Lâm Vinh Hải

Paul, Theo Helino 22:24 24/02/2019

Sau khi tin đồn khán giả đòi tẩy chay "Vu Quy Đại Náo" được lan truyền thì đạo diễn của phim cũng đã lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Sau khi Vu Quy Đại Náo ra rạp được chưa đầy một tuần, kể từ ngày có suất chiếu sớm là 20/02/2019 thì trên một trang đánh giá phim, xuất hiện đầy rẫy những bình luận đòi tẩy chay phim vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải - Linh Chi. Đồng thời, trên khắp mọi phương tiện mạng xã hội, người xem cũng đang đòi tẩy chay phim vì cùng lý do. Đến ngày 24/02 thì đạo diễn chính Lê Thiện Viễn cũng đã đăng cảm nghĩ của mình lên trang cá nhân.

Đạo diễn Vu Quy Đại Náo lên tiếng khi phim bị khán giả bình luận tiêu cực vì Lâm Vinh Hải - Ảnh 1.

Cụ thể, anh đã viết: "Từ niềm say mê phim ảnh và được anh em, bạn bè đồng nghiệp khích lệ, một kẻ ngoại đạo - là Viễn mới có đủ dũng khí để thực hiện bộ phim đầu tay với tất cả sự ngây ngô và chân thành. Vu Quy Đại Náo ra rạp, đọc bình luận nói đã cười, đã khóc cùng nhân vật trong phim là hạnh phúc của Viễn. Và Viễn tin cả trăm người trong đoàn phim đều xúc động khi tâm huyết chung được khán giả đón nhận như vậy.

Thế nhưng chưa được bao lâu thì nay lại phải nhìn đứa con tinh thần của cả tập thể đứng bên bờ vực bị tẩy chay vì lý do không nằm ở nó. bản thân Viễn lúc này không biết làm gì để cứu nó ngoài đau xót. Viễn chỉ còn hy vọng và tin vào sự khách quan của khán giả sẽ không vô tình với phim, để Viễn cùng anh em đoàn phim được tiếp tục đam mê và cống hiến".

Đạo diễn Vu Quy Đại Náo lên tiếng khi phim bị khán giả bình luận tiêu cực vì Lâm Vinh Hải - Ảnh 2.

Bài đăng của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Không khó để nhận ra bài đăng của đạo diễn Lê Thiện Viễn đang muốn lên tiếng trước vụ việc khán giả để lại nhiều bình luận tiêu cực cho phim chỉ vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải. Về mặt khách quan mà nói, đây là điều khá bất công với đoàn phim, vì vai diễn của chàng vũ công kia chỉ là vai diễn phụ, đất diễn không nhiều. 

Đồng tình với đạo diễn Lê Thiện Viễn, có hoa hậu Đặng Thu Thảo. Mỹ nhân đã chia sẻ lại dòng trạng thái của bạn mình và góp lời kêu gọi khán giả hãy khách quan hơn trong nhận xét của mình.

Đạo diễn Vu Quy Đại Náo lên tiếng khi phim bị khán giả bình luận tiêu cực vì Lâm Vinh Hải - Ảnh 3.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ nỗi niềm của vị đạo diễn.

Lúc Vu Quy Đại Náo hiện vẫn được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc, thì cả ekip còn lại của phim vốn không liên quan gì đến lùm xùm tình ái trong quá khứ của Lâm Vinh Hải, nay phải chịu sự lên án của người xem chỉ vì một lý do chủ quan từ một nhân vật phụ. Lý do càng không liên quan đến diễn xuất, nội dung phim trong khi đây là một sản phẩm chỉn chu và đáng được ghi nhận của điện ảnh Việt bên cạnh phim hành động Hai Phượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày