Khán giả dấy lên tranh cãi vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong phim "Vu Quy Đại Náo"

Paul, Theo Helino 16:46 24/02/2019

"Vu Quy Đại Náo" gây tranh cãi chỉ vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải và Linh Chi trong phim.

Sau khi Vu Quy Đại Náo chính thức ra rạp ngày 22/02 vừa qua, đã xuất hiện một làn sóng bình luận tranh cãi về việc xem phim vì sự có mặt của Lâm Vinh Hải, ngoài ra những bình luận này còn để lại đánh giá phim với số điểm rất thấp trên một app đánh giá phim.

Khán giả dấy lên tranh cãi vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong phim Vu Quy Đại Náo - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải xuất hiện trong "Vu Quy Đại Náo".

Ngay khi Vu Quy Đại Náo vừa ra rạp, trên mạng xã hội lan tràn những đoạn tin nhắn giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ, chính điều này đã khơi lại scandal chuyện gia đình của Lâm Vinh Hải với vợ cũ năm xưa. Điều này cũng khiến người xem nhớ lại scandal của Lâm Vinh Hải xảy ra vào năm ngoái về việc chia tay với vợ cũ. 

Khán giả dấy lên tranh cãi vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong phim Vu Quy Đại Náo - Ảnh 2.

Cả Lâm Vinh Hải lẫn Linh Chi đều xuất hiện trong phim

Ngay khi phim ra rạp, có rất nhiều bình luận đánh giá phim chỉ có 1-2 điểm, mà nội dung phê bình chỉ có xoay quay cái tên Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Nhiều khán giả còn tuyên bố sẽ tiếp tục cho phim một điểm nếu phim có sự xuất hiện của chàng vũ công hai đời vợ này.

Khán giả dấy lên tranh cãi vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong phim Vu Quy Đại Náo - Ảnh 3.
Khán giả dấy lên tranh cãi vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong phim Vu Quy Đại Náo - Ảnh 4.
Khán giả dấy lên tranh cãi vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong phim Vu Quy Đại Náo - Ảnh 5.

Nguyên do của mọi cớ sự này là do ngay trong ngày ra mắt phim Hạnh Phúc Của Mẹ, Lâm Vinh Hải đã có hành động được cho là "châm ngòi" cuộc chiến giữa anh và vợ cũ. Điều này không thể không khiến cộng đồng mạng cho rằng anh đang cố tình lôi scandal của mình ra để quảng bá cho phim. 

Clip: Lâm Vinh Hải tiết lộ 2 năm chưa được ăn Tết cùng con gái ngay trong ngày ra mắt phim "Hạnh Phúc Của Mẹ".

Việc khán giả tẩy chay Lâm Vinh Hải là một điều đáng lo không chỉ đối với Vu Quy Đại Náo mà còn đối với cả dự án điện ảnh Hạnh Phúc Của Mẹ sắp ra mắt. Vì trong dự án thứ hai này, Lâm Vinh Hải còn có nhiều đất diễn và diễn xuất có chiều sâu hơn hẳn so với những phim trước mà anh chàng từng tham gia. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, xét về mặt điện ảnh, bên cạnh phim Hai Phượng, Vu Quy Đại Náo và Hạnh Phúc Của Mẹ là hai phim tốt đáng ghi nhận của Việt Nam kể từ sau mùa phim Tết ầm ĩ vừa qua.

Khán giả dấy lên tranh cãi vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong phim Vu Quy Đại Náo - Ảnh 7.

"Hạnh Phúc Của Mẹ" cũng sẽ là dự án có Lâm Vinh Hải tham gia.

Vu Quy Đại Náo với câu chuyện về những người trẻ tìm kiếm tự do về hôn nhân, về tình yêu trước sự thúc ép của gia đình, có sự góp mặt vai chính của Ngọc Trinh - Diệu Nhi - La Thành hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày