Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang

Xuý, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 12/05/2021

Những chia sẻ về sức khoẻ của Lý Nhã Kỳ đang khiến fan thi nhau lo lắng.

Các fan hẳn đã quá quen với hình ảnh sang chảnh và ra chất "đại gia kim cương" của Lý Nhã Kỳ, lúc nào chị cũng xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, khi thì dễ thương nhí nhảnh, khi lại lộng lẫy, kiêu sa chẳng ai sánh bằng. Nhưng cô gái giàu năng lượng, từng sáng làm sếp, chiều đi thảm đỏ, tối làm đại gia bất động sản thì cũng chỉ là con gái thôi, cũng phải có những phút yếu đuối và cần lắm một bờ vai sẻ chia chứ.

Mới đây trên trang cá nhân, bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh tâm huyết trong thiết kế "không phải dạng vừa" của công trình mới mà chị gọi là "#lynktower2021", Lý Nhã Kỳ không quên "tỉ tê" với người hâm mộ về tình trạng sức khoẻ lúc này của mình:

Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ 1 số hình ảnh thiết kế của công trình mới và không quên chia sẻ với người hâm mộ về tình trạng sức khoẻ lúc này của cô

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Từ nhỏ đến lớn chỉ có 1 loại bệnh: viêm họng, cảm, sốt lạnh. Đặc biệt mỗi lần đi xây công trình đến giai đoạn trang trí và hoàn thiện chi tiết là thế nào cũng bị bệnh 2-4 chập như vậy. Nhưng lần này #lynktower2021 khá lớn và nó đã vắt kiệt sức Mọng luôn. Chưa hoàn thành xong góc sống nào hết mà đã sốt từ hôm qua đến giờ. Ráng lết cái xác ra công trình trưa nay và bây giờ sốt lạnh đắp 2 mềm chưa hết. Ước gì có thuốc thánh uống xong khỏe luôn coi nè".

Thế mới biết được tâm huyết, sự tập trung và nỗ lực cho công trình mới trong thời gian qua của cô nhiều cỡ nào. Điều này vừa khiến người ta nể phục Lý Nhã Kỳ, nhưng cũng khiến người hâm mộ xót xa cho sức khoẻ mà như cô chia sẻ "vắt kiệt sức Mọng luôn".

Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang - Ảnh 2.
Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang - Ảnh 5.

Một số góc thiết kế cầu kỳ khiến ai cũng phải xuýt xoa của công trình "#lynktower2021"

Chỉ khoe sương sương vài góc thiết kế thôi, Lý Nhã Kỳ đã khiến các fan trầm trồ về sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Nhưng bên cạnh sự xuýt xoa về thiết kế công trình, các fan không ngừng lo lắng cho sức khoẻ của cô, ai cũng gửi lời động viên, nhắc nhở giữ gìn sức khoẻ và chúc Lý Nhã Kỳ mau chóng khoẻ lại.

Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang - Ảnh 6.
Lý Nhã Kỳ bật mí thiết kế xa hoa của công trình mới, nhưng dòng cập nhật sức khoẻ lại khiến fan hoang mang - Ảnh 7.

Dưới bài đăng, bên cạnh việc chúc mừng vì công trình sang trọng đẳng cấp, các fan không quên hỏi thăm và nhắc nhở Lý Nhã Kỳ giữ gìn sức khoẻ.

Mong Lý Nhã Kỳ mau khỏi ốm để sớm hoàn thiện công trình lộng lẫy cho dân tình được dịp trầm trồ, mỏi tay thả tim trên "Phây". Tuy nhiên, giữ sức khoẻ và mau chóng tìm người san sẻ vẫn là ưu tiên số 1 lúc này, chị đẹp nhỉ!

Nguồn: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm