Không cần livestream khoe nhà khủng, Lý Nhã Kỳ có màn chứng minh đẳng cấp và độ giàu nức tiếng "đi vào lòng người”

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:56 26/04/2021

Lý Nhã Kỳ không làm dân tình thất vọng, đúng là "chị đại kim cương” của Vbiz!

Đang yên đang lành, Nathan Lee bất ngờ tạo liên hoàn drama và khiến cả showbiz náo loạn, bạn thân Lý Nhã Kỳ cũng bất thình lình bị lôi vào cuộc. Đáng nói, trong lúc Nathan Lee liên tục livestream để khoe căn hộ cao cấp, chứng minh đẳng cấp thì Lý Nhã Kỳ lại có hành động tinh tế và "đi vào lòng người" hơn hẳn.

Chuyện là vào những ngày cuối tuần, trong khi bạn thân ngày livestream 5 lần 7 lượt để mắng chửi sa sả ai đó thì chị đẹp Lý Nhã Kỳ lại khoe bảng thiết kế nội thất của toà nhà đang được xây dựng kèm lời chia sẻ: "Chủ nhật của tôi là đi xây dựng". Chỉ hé lộ 1 góc nhưng dân tình cũng biết toà nhà mới của Lý Nhã Kỳ sẽ hoành tráng và xa hoa đến mức nào. Thế mới nói, đâu cần cứ khoe khoang và nhắc đi nhắc lại rằng bản thân giàu có, đăng ảnh hé lộ sương sương như "chị đẹp hột xoàn" cũng đủ làm dân tình trầm trồ rồi.

Không cần livestream khoe nhà khủng, Lý Nhã Kỳ có màn chứng minh đẳng cấp và độ giàu nức tiếng đi vào lòng người” - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ hé lộ 1 góc trong toà nhà mới đang xây dựng, có cả phòng xông hơi và ghế massage

Chỉ với 1 góc như thế này, dân tình cũng biết được độ sang chảnh và giàu có nức tiếng của Lý Nhã Kỳ

Không cần livestream khoe nhà khủng, Lý Nhã Kỳ có màn chứng minh đẳng cấp và độ giàu nức tiếng đi vào lòng người” - Ảnh 4.

Trong khi đó, vào những ngày cuối tuần, Nathan Lee liên tục livestream để khoe nhà, khẳng định bản thân giàu có và "cà khịa" người khác

Không cần livestream khoe nhà khủng, Lý Nhã Kỳ có màn chứng minh đẳng cấp và độ giàu nức tiếng đi vào lòng người” - Ảnh 5.

Là những người bạn thân thiết nhưng cách chứng minh đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ lại được lòng công chúng hơn hẳn

Không cần livestream khoe nhà khủng, Lý Nhã Kỳ có màn chứng minh đẳng cấp và độ giàu nức tiếng đi vào lòng người” - Ảnh 6.

Đúng là "chị đại kim cương" bên ngoài xinh đẹp bên trong giàu có không làm dân tình thất vọng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm