Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 09/05/2021

“Chị đại hột xoàn” Lý Nhã Kỳ khéo thật chứ, vừa khoe độ giàu có vô cùng tinh tế vừa chứng minh tính cách hài hước khiến dân tình “xỉu up xỉu down”.

Trong khi hội "chị chị em em" vừa đẹp vừa giàu đã lần lượt tìm được người yêu thì Lý Nhã Kỳ vẫn là quý cô độc thân và bận đếm kim cương rồi xây biệt thự lia lịa. Đáng yêu như "chị đại hột xoàn", khoe độ giàu có nhưng cũng phải tinh tế và khéo léo đến mức thế này.

Chuyện là dù cuối tuần nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn phải làm việc vất vả ở công trình xây dựng toà nhà mang tên cô đến tối muộn. Vừa đến nhà, chị đẹp đã đăng bức ảnh sang chảnh lên "Phây" để đếm like và tiện than vãn luôn: "Người toàn mùi sơn và xi măng. Đúng là phụ nữ làm xây dựng cực hơn đàn ông 100 lần. Thôi nói vậy cho có chút hờn dỗi, bây giờ thì pha nước tắm đây". Mặc dù Lý Nhã Kỳ tự nhận như cô công nhân xây dựng nhưng sao dân tình chỉ thấy chị đẹp toát ra 1 bầu trời tiền bạc và kim cương. Hoá ra nữ diễn viên đang khoe đẳng cấp vương giả, "chanh sả" một cách "trá hình" đây mà!

Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương! - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ hờn giận vì cuối tuần nhưng vẫn phải làm việc, trở về nhà toàn mùi xi măng và mùi sơn

Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương! - Ảnh 4.

Bỏ mặc chuyện bị réo gọi vào lùm xùm không đáng có, Lý Nhã Kỳ đang bận xây toà nhà mang tên cô

Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương! - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ lịch trình 1 ngày cũng sương sương vài chuyện: Sáng làm sếp, trưa hoá nữ hoàng còn tối làm công nhân xây dựng

Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương! - Ảnh 6.

Vừa đẹp, giàu lại khéo khoe của chứ không quá phô trương, Lý Nhã Kỳ xứng đáng là "chị đẹp quốc dân"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm