Lý Hải rục rịch khởi động “Lật Mặt 4”, hot girl người Thái Nene nhắn tìm "đồng đội”

Tiêu, Theo Helino 15:20 09/11/2018

Sau ba phần phim Lật Mặt đạt được thành công rực rỡ, trong thời gian sắp tới, Lý Hải đang dần chuẩn bị cho phần 4 của chuỗi sản phẩm điện ảnh đình đám của mình.

Bắt đầu thông báo tuyển diễn viên từ ngày 3/11 đến ngày 8/11, Lý Hải đã ngầm thông báo đến công chúng về việc anh đang chuẩn bị quay trở lại với Lật Mặt 4. Trong bộ phim lần này, phía ekip của Lý Hải không tập trung tìm kiếm các diễn viên nổi tiếng, mà hướng đến việc tạo cơ hội cho tất cả các mọi người. Chỉ cần hợp vai, dù diễn viên chỉ mới là tay ngang, vẫn hoàn toàn có khả năng được trao cho những cơ hội lớn.

Lý Hải rục rịch khởi động “Lật Mặt 4”, hot girl người Thái Nene nhắn tìm đồng đội” - Ảnh 1.

"Lật mặt 4" vừa khép lại vòng casting online.

Tạo nên thương hiệu cho bản thân ban đầu từ thể loại phim – ca nhạc mang tên Trọn Đời Bên Em, hiện tại, Lý Hải đang tập trung cho mảng phim ảnh nói chung và điện ảnh nói riêng. Là diễn viên viên kiêm nhà sản xuất trong chuỗi series Lật Mặt, sản phẩm mới nhất của anh là Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết, ra rạp vào ngày 17/3/2018 đã lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước cho đến nay.

Lý Hải rục rịch khởi động “Lật Mặt 4”, hot girl người Thái Nene nhắn tìm đồng đội” - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chính của "Lật Mặt 3".

Vẫn còn đang trong những giai đoạn đầu, phía ekip của Lý Hải vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào về Lật Mặt 4. Cũng chưa chốt được dàn diễn viên, vào ngày 11/11 sắp tới này, những diễn viên qua được vòng thử vai online mới chính thức được gặp gỡ và tương tác trực tiếp cùng đạo diễn Lý Hải.

Lý Hải rục rịch khởi động “Lật Mặt 4”, hot girl người Thái Nene nhắn tìm đồng đội” - Ảnh 3.

Lý Hải vẫn tiếp tục là nhà sản xuất cho dự án lần này.

Là nữ diễn viên chính đã từng xuất hiện trong Lật Mặt 3, "cô vợ quốc dân" Nene vừa qua cũng đã gửi lời đến các khán giả về việc Lật Mặt 4 đang tuyển diễn viên. Thông qua một đoạn video ngắn, Nene cũng hăng hái "tìm đồng đội" tham gia vào sản phẩm phim mới. Cùng lời chào cuối video: "Hẹn gặp lại mọi người tại Việt Nam sớm nhé!", Nene khiến nhiều người tin rằng, cô có khả năng sẽ xuất hiện trong Lật Mặt 4.

Lý Hải rục rịch khởi động “Lật Mặt 4”, hot girl người Thái Nene nhắn tìm đồng đội” - Ảnh 4.

Nene đăng tải video tìm diễn viên.

Lý Hải rục rịch khởi động “Lật Mặt 4”, hot girl người Thái Nene nhắn tìm đồng đội” - Ảnh 5.

Nene đã từng hợp tác với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trong dự ản phim "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết".

Như vậy, sản phẩm mới của Lý Hải đã bắt đầu rục rịch bước vào giai đoạn tiền sản xuất. Với khả năng và kinh nghiệm tích lũy từ 3 phần trước của phim, phần 4 của Lật Mặt hy vọng sẽ là một sản phẩm đáng mong chờ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm