Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:43 31/05/2021

Việc cài hình nền điện thoại hình hoa mẫu đơn đang rầm rộ trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, trên TikTok hay Facebook... đang có trend mới cực dễ đu, đấy chính là set hình nền điện thoại là hoa mẫu đơn. Theo những lời đồn "bán tín bán nghi" thì khi bạn để hình nền điện thoại là hoa mẫu đơn thì sẽ gặp may mắn trong cuộc sống và đặc biệt là sẽ có người yêu nhanh chóng.

Video trên TikTok

Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu? - Ảnh 2.

Page Đài Tiếng Nói gen Z

Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu? - Ảnh 3.

Page Ngoa Confession

Không rõ trend này xuất phát từ ai, nhưng nó đang rầm rộ và được rất nhiều người làm theo, và những từ khóa liên quan đến hoa mẫu đơn tăng đột biến tới gần 2.500 lần trên Google.

Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu? - Ảnh 4.

Hình ảnh từ Google Trend

Theo tìm hiểu, thì hoa mẫu đơn có ý nghĩa may mắn trong cuộc sống cũng như tình duyên. Hoa mẫu đơn chính là hình ảnh của sự giàu có, sức mạnh, phú quý, quyền uy và còn được xem là loài hoa mang đến sự may mắn, lòng chung thủy sắc son, một cuộc sống vẹn tròn tình yêu đôi lứa. Người ta hay lựa chọn những bông hoa mẫu đơn đỏ trong phòng khách sẽ giúp những cô gái trong gia đình có nhiều chàng trai đến cầu hôn. Bên cạnh đó những bông hoa mẫu đơn còn mang thông điệp về sự xin lỗi và niềm hối hận trong tình yêu và cuộc sống.

Và thực ra, việc bạn cài hình nền hoa mẫu đơn cũng như việc bạn tin vào nó, giúp bạn nhìn cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn chứ không phải là 100%, ai cài hình nền hình hoa mẫu đơn cũng gặp thuận lợi trong tình yêu hay cuộc sống.

Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu? - Ảnh 5.
Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu? - Ảnh 6.
Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu? - Ảnh 7.
Lý giải trend mới của gen Z: Dùng hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại sẽ nhận được nhiều may mắn và có người yêu? - Ảnh 8.

Có rất nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của mình khi cài hình nền hoa mẫu đơn rồi, còn bạn có muốn thử không, biết đâu may mắn sẽ tới với bạn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm