Top ứng dụng đi chợ online xịn xò giữa mùa dịch, ở nhà "chill" và chọn hàng, shipper sẽ giao tận nơi!

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 30/05/2021

Thời điểm hiện tại thì đi chợ online là thượng sách chứ còn cái gì nữa?

Diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp hơn bao giờ hết và việc ra khỏi nhà ở thời điểm hiện tại cũng được xem là một sự liều lĩnh không hề nhẹ. Do đó, chúng mình sẽ liệt kê top 5 ứng dụng đi chợ online xịn xò nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp mọi người có thể có thức ăn tươi ngon hằng ngày trong hoàn cảnh khó khăn này.

GrabMart

Nếu bạn chưa biết thì ứng dụng xe ôm công nghệ Grab của chúng ta có tích hợp sẵn dịch vụ mua hàng hộ GrabMart nữa đấy. Tính năng này giúp người dùng có thể nhờ các tài xế đi chợ hộ với chính chiếc smartphone của mình, vừa tiện, vừa có thể hạn chế ra khỏi nhà khi không thật cần thiết.

Top ứng dụng đi chợ online xịn xò giữa mùa dịch, ở nhà chill và chọn hàng, shipper sẽ giao tận nơi! - Ảnh 1.

GrabMart xài cực kỳ tiện

Hiện tại, GrabMart nhận mua hộ sản phẩm tại các hệ thống siêu thị lớn như Co.op Mart Xtra, Farmers’ Market, BigC...

Be Đi chợ

Đây là tính năng được Be ra mắt để cạnh tranh với GrabMart với điểm mạnh là tài xế Be sẽ thực sự đi chợ cho bạn. Tuy nhiên, để tránh các phiền phức về vấn đề giá trị đơn hàng, chúng mình khuyên nên đặt mua sản phẩm tại các siêu thị hay cửa hàng bán lẻ có thể xuất hoá hơn, đỡ phiền, lại còn tiện trong việc thanh toán.

Top ứng dụng đi chợ online xịn xò giữa mùa dịch, ở nhà chill và chọn hàng, shipper sẽ giao tận nơi! - Ảnh 2.

Ưu điểm của "Be Đi chợ" là giá thành rất rẻ

Cước phí được Be tính tương tự như dịch vụ giao hàng beDelivery.

Now Fresh

Có thể nói Now Fresh là một trong những dịch vụ đi chợ online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chỉ cần chọn siêu thị, cửa hàng, lựa mặt hàng cần mua là những shipper nhanh nhảu của Now sẽ nhanh chóng có mặt trước nhà bạn trong vòng một tiếng đồng hồ.

Top ứng dụng đi chợ online xịn xò giữa mùa dịch, ở nhà chill và chọn hàng, shipper sẽ giao tận nơi! - Ảnh 3.

Now Fresh là một trong những dịch vụ đi chợ online xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam

Ưu điểm của Now Fresh là giá cước khá rẻ, đi kèm với đó là hỗ trợ mua sắm tại nhiều đơn vị lớn như Co.op Mart, BigC, Circle K...

Bách hoá xanh

Bách hóa xanh là nền tảng mua sắm hàng hóa online của chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh, bạn dễ dàng mua sắm hàng tươi sống, rau củ, bánh kẹo... ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone được kết nối mạng mà không cần ra ngoài.

Top ứng dụng đi chợ online xịn xò giữa mùa dịch, ở nhà chill và chọn hàng, shipper sẽ giao tận nơi! - Ảnh 6.

Bách hoá xanh thì không cần nói quá nhiều nữa rồi

Những ưu điểm đáng chú ý của Bách hoá xanh là đa dạng nhiều mặt hàng, có thể chọn thời gian giao hàng, dịch vụ giao hàng nhanh, đúng giờ; nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm và hỗ trợ các phương thức thanh toán khác nhau như thẻ tín dụng, MoMo...

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm