Ariana Grande sở hữu bức ảnh nhiều like thứ 2 thế giới trên Instagram, nhưng ngôi vị số 1 là câu chuyện hài hước phía sau!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 30/05/2021

Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết nội dung của bức ảnh đang sở hữu số like khủng nhất Instagram.

Những ngày gần đây, Ariana Grande là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các MXH, đặc biệt là Instagram. Trước đó tối ngày 26/5 sau khi đăng tải lên Instagram loạt ảnh cưới ngọt ngào với chồng trẻ là đại gia kém 2 tuổi, bài post về ảnh cưới của cô nàng đã chính thức trở thành post thu về 10 triệu like nhanh nhất Instagram với khoảng thời gian 1h41 phút, phá vỡ kỷ lục của Billie Elish.

Và mới đây bài post này cũng đã chính thức trở thành bài post có số lượng like khủng thứ 2 Instagram với gần 26 triệu lượt tim.

Ariana Grande sở hữu bức ảnh nhiều like thứ 2 thế giới trên Instagram, nhưng ngôi vị số 1 là câu chuyện hài hước phía sau! - Ảnh 1.

Hình ảnh ngọt ngào của Ariana Grande cùng chồng khiến MXH "lịm tim"

Tuy nhiên, điều khiến bạn thật sự sốc chính là bức ảnh hiện tại đang nắm giữ vị trí top 1 có lượng tim nhiều nhất Instagram - hơn gấp đôi con số 25 triệu là hình ảnh của một quả trứng.

Ariana Grande sở hữu bức ảnh nhiều like thứ 2 thế giới trên Instagram, nhưng ngôi vị số 1 là câu chuyện hài hước phía sau! - Ảnh 2.

Bức ảnh quả trứng đơn nhưng lại hút hơn 55 triệu tim vào ngày 5/1/2019

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, chỉ là một bức ảnh qua trứng thôi nhưng đã thu về số lượng like khổng lồ. Ngoài ra, tài khoản này không đăng gì khác ngoài những hình ảnh chibi về quả trứng nhưng đã có tới 5,2 triệu người theo dõi và có lượng tương tác cực tốt trên MXH Instagram.

Bức ảnh quả trứng này được đăng với caption "Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới và đạt được danh hiệu bài đăng được like nhiều nhất Instagram. Hãy đánh bại kỷ lục hiện giờ của Kylie Jenner (18 triệu). Chúng ta làm được!".

Ariana Grande sở hữu bức ảnh nhiều like thứ 2 thế giới trên Instagram, nhưng ngôi vị số 1 là câu chuyện hài hước phía sau! - Ảnh 3.

Bức ảnh được đăng vào ngày 7/2/2018

Và vào khoảng thời gian đó, bức ảnh quả trứng này đã nhanh chóng thu về hơn 23 triệu like, phá vỡ kỷ lục của Kylie Jenner. Chứng kiến kỷ lục của mình bỗng dưng bị một quả trứng đơn giản phá vỡ, cô nàng đã đáp trả bằng cách đăng một đoạn video... đập trứng để chiên trên mặt đường. Video được ghi kèm theo dòng chữ "Kylie Jenner khi nhìn thấy cái tài khoản World Record Egg". Nữ doanh nhân nhà Kardashian thì đặt caption vui là: "Hãy hạ quả trứng bé tí đó".

Kylie Jenner đăng video "đối đầu" với quả trứng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm