Gà cưng của "Sếp Tùng" ngồi chễm chệ trên top trending ngay sau khi nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 31/05/2021

Sau thời gian dài gia nhập M-TP Entertainment của Sơn Tùng và im hơi lặng tiếng kể từ dạo đó, Kay Trần đã có động thái trở lại và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhanh chóng đứng đầu top trending tại Việt Nam.

Kay Trần trước đây là một ca sĩ thuộc giới underground được biết đến với những bản hit đình đám như Chuyện Tình Tôi, Ý Em Sao... Anh chàng cũng từng vượt mặt các tên tuổi sừng sỏ như Đạt G, Vũ và Xesi để giành giải Nghệ sĩ Underground/Indie được yêu thích nhất năm 2018.

Gà cưng của Sếp Tùng ngồi chễm chệ trên top trending ngay sau khi nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 1.

Kay Trần

Năm 2020, sau khi chủ tịch Sơn Tùng M-TP thành lập công ty giải trí cho riêng mình thì Kay Trần đã về một nhà với "Sếp" và trở thành ca sĩ độc quyền của M-TP Entertainment. Tuy nhiên, Kay Trần cũng bặt vô âm tín và không hề có một sản phẩm âm nhạc nào mới kể từ dạo ấy.

Mãi cho đến ngày 30/5, trên các tài khoản mạng xã hội của chàng ca sĩ này mới đăng tải những hình ảnh nhá hàng về sản phẩm nhạc mới cùng với lời nhắn nhủ: "Wait for me...!!!". Cùng với hashtag #KayTran.

Gà cưng của Sếp Tùng ngồi chễm chệ trên top trending ngay sau khi nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 2.

Bài đăng mới đây của Kay Trần trên Twitter

Ngay lập tức, "chiếc" hashtag này đã leo thẳng lên top trending Twitter Việt Nam.

Gà cưng của Sếp Tùng ngồi chễm chệ trên top trending ngay sau khi nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 3.

Hashtag #KayTran leo top trending Twitter Việt Nam

Theo sau đó là hashtag #MTPTalent cũng liên quan đến Kay Trần và công ty M-TP Entertainment. Trong bài đăng, chúng ta được biết thêm producer cho sản phẩm sắp tới của Kay Trần là Onionn, một nhà sản xuất khá nhẵn mặt đối với những người yêu âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Anh là người đứng sau các tác phẩm như Chạy Ngay Đi hay đặc biệt là bản hit khuấy đảo năm 2019 - Hãy Trao Cho Anh.

Gà cưng của Sếp Tùng ngồi chễm chệ trên top trending ngay sau khi nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 4.

Kay Trần và Onionn trong bài đăng mới đây trên Twitter

Hãy cùng chờ xem sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Kay Trần là gì? Và liệu anh chàng ca sĩ tài năng của chúng ta còn đứng trên top trending được bao lâu nữa nhé!

Ảnh: Internet/Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm