Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc "dao kéo" nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, "bá đạo" nhất là nguyên nhân của Hani

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 11/06/2020

Những idol này đã chọn cách trân trọng bản thân mình thay vì chạy theo tiêu chuẩn sắc đẹp của công chúng.

Thần tượng K-pop là một nghề bắt buộc người theo đuổi phải duy trì ngoại hình đẹp trong mắt công chúng. Nhiều idol đã từng chia sẻ về điều này này, áp lực khiến họ phải ăn kiêng hà khắc, một số khác tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng có những idol dù được khuyến khích hay từng cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ thì cuối cùng họ vẫn chọn lấy giải pháp trân trọng những đường nét tự nhiên của mình, đồng thời từ đó học cách yêu bản thân hơn.

Hani (EXID)

Lúc mới debut, Hani cảm thấy mình không đủ xinh đẹp và cuốn hút nên cô đã suy nghĩ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là sửa lại chiếc mũi. Tuy nhiên, khi hỏi ý kiến mẹ, cô nhận được một câu trả lời khá "bá đạo" từ bà: "Con có sửa mũi thì cũng không thể xinh đẹp như Kim Tae Hee được đâu". Sau đó nữ idol đã từ bỏ ý định phẫu thuật và học cách yêu lấy bản thân mình hơn.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 2.

Bora (SISTAR)

Cựu trưởng nhóm SISTAR đã từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ từ lúc còn đi học để đôi mắt trở nên sắc nét hơn. Tuy nhiên, ý định đó đã không thành bởi các bác sĩ đều khuyên cô không nên phẫu thuật, mí mắt của cô dù không sắc nét nhưng rất tự nhiên, độc đáo và quyến rũ.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 3.

CL (2NE1)

CL sở hữu đôi mắt một mí và rất nhiều người đã khuyến khích cô nàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từ trước khi debut. CL đã quyết định không làm theo vì không muốn thay đổi bất cứ điều gì về bản thân mình. Nữ idol cá tính đã giữ lại đôi mắt độc đáo, đồng thời tìm được kiểu trang điểm phù hợp và ấn tượng.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 4.

Bi Rain

Ông xã Kim Tae Hee cũng là một ngôi sao sở hữu đôi mắt một mí. Bi Rain đã từng bị nhiều công ty đánh trượt bởi lý do ngoại hình, họ đều khuyên anh nên phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo giống người nổi tiếng hơn. Cuối cùng sau bao khó khăn, Bi Rain đã tìm được một công ty phù hợp là JYP Entertainment, nơi tôn trọng vẻ bề ngoài của anh và để anh tỏa sáng bằng tài năng của chính mình.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 5.

Gyuri (KARA)

Trước khi ra mắt cùng KARA, Gyuri cũng bị công ty khuyến khích đi phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty nghĩ rằng làm vậy sẽ giúp hình ảnh của Gyuri đẹp hơn trong mắt công chúng. Tuy nhiên, Gyuri đã chọn giải pháp không phẫu thuật bởi cô tự tin với vẻ ngoài của mình. Nữ idol đã quyết định đúng đắn, nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt sang chảnh và sắc nét, được công chúng đánh giá cao.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 6.

Suhyun (AKMU)

Suhyun của AKMU sở hữu đôi mắt xếch và một mí, không phù hợp tiêu chuẩn xinh đẹp thông thường của người nổi tiếng. Chính vì vậy, cô cũng đã từng suy nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cuối cùng Suhyun đã chọn giữ nguyên gương mặt mình, cô coi trọng những đặc điểm tự nhiên của bản thân. Nhóm nhạc AKMU của Suhyun và anh trai cũng nổi tiếng vì âm nhạc đặc sắc chứ không phải vì ngoại hình của hai anh em.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 7.

Leeteuk (Super Junior)

Trong quá khứ, trưởng nhóm Super Junior đã từng cân nhắc đến việc sửa mũi. Nhưng sau đó, các bác sĩ đã khuyên Leeteuk không nên thực hiện phẫu thuật bởi điều đó có thể gây ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi – họng, ảnh hưởng vĩnh viễn đến nụ cười và khẩu hình của anh.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 8.

Jay Park

Khi Jay Park còn là thực tập sinh tại JYP Entertainment, anh đã cân nhắc việc phẫu thuật sau khi nói chuyện với chuyên gia thẩm mỹ. Jay Park nghĩ rằng anh sẽ dễ nổi tiếng hơn nếu thay đổi ngoại hình. Nhưng đến cuối cùng, anh đã quyết định không thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào và chọn sống đúng với bản thân.

Lý do khiến 8 idol K-pop từng cân nhắc dao kéo nhưng sau lại thôi: Bi Rain quyết định đúng, bá đạo nhất là nguyên nhân của Hani - Ảnh 9.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm