Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 09/06/2020

Ý kiến của bác sĩ và bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ đều công nhận hai nữ thần Kpop này là những sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kpop.

Mới đây, một cuộc khảo sát về sao nữ Hàn có khuôn mặt đẹp nhất đã được tổ chức với đối tượng được hỏi là bác sĩ và bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hai nữ thần nhan sắc của Gen 2 và Gen 3 K-pop là Yoona (SNSD)Irene (Red Velvet) đã lần lượt dẫn đầu danh sách bình chọn. Đáng nói, Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun đều mất hút khỏi danh sách dù là biểu tượng nhan sắc của xứ Hàn. Ngoài ra, dàn idol cũng vượt mặt diễn viên để đứng top đầu.

Theo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Yoona và Irene là lựa chọn hàng đầu của bác sĩ thẩm mỹ.

Hạng 1: Yoona (SNSD)

Yoona là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ thẩm mỹ. Một chuyên gia thẩm mỹ giải thích rằng Yoona có tỷ lệ gương mặt hoàn hảo, nhưng điều đặc biệt nhất của nữ thần SNSD chính là đôi mắt cong lên khi cười:

"Tỷ lệ gương mặt của Yoona là hoàn hảo, nhưng điều khiến cô ấy trở thành người đẹp nhất đó chính là đôi mắt khẽ cong lên khi cười. Đôi mắt này hoàn toàn tự nhiên và không thể làm được như vậy với công nghệ phẫu thuật hiện tại".

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Theo các chuyên gia, tỷ lệ gương mặt của Yoona là hoàn hảo.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Đôi mắt cong lên khi cười của người đẹp là điều không thể phẫu thuật được với công nghệ hiện tại.

Hạng 2: Irene (Red Velvet)

Chị cả Irene của Red Velvet đứng thứ hai trong danh sách này. Các chuyên gia thẩm mỹ đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc hoàn mỹ của Irene:

"Bạn sẽ không thể chỉ ra điều khiến cô ấy xinh đẹp, bởi nét nào của Irene cũng đẹp cả. Gương mặt Irene là sự kết hợp hoàn hảo từ lông mày cho đến đôi môi. Rất khó để nhìn chính xác đường nét của idol do họ luôn trang điểm đậm, nhưng với Irene, từ lông mày, mắt, mũi, vùng chữ T đều rất rõ ràng và đẹp".

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Trưởng nhóm Red Velvet được các chuyên gia thẩm mỹ khen ngợi về đường nét rõ ràng và hoàn hảo.

Hạng 3 & 4: Kim Hee Sun và Han Ye Seul

Nữ diễn viên Kim Hee SunHan Ye Seul lần lượt được xếp hạng 3 và 4 trong danh sách bình chọn của các chuyên gia thẩm mỹ. Dù cả hai mỹ nhân này đã vào nghề đến hơn 20 năm, nhưng nhan sắc của họ vẫn luôn được công chúng và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Hai người đẹp Kim Hee Sun và Han Ye Seul hoạt động đã hơn 20 năm nhưng đến nay họ vẫn là những tường thành nhan sắc.


Theo ý kiến của bệnh nhân

Cuộc khảo sát cũng đã tổng hợp ý kiến của bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ để chọn ra người nổi tiếng họ muốn "dao kéo" giống nhất. Trong số tất cả những người nổi tiếng, Irene được chọn là người đầu tiên.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ muốn có gương mặt giống như Irene nhất.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Yoona theo sát ở vị trí thứ 2.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Jennie của BLACKPINK xuất hiện trong danh sách ở vị trí thứ 3.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Nữ diễn viên Kim Tae Hee xếp thứ 4.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Han Ye Seul đứng ở vị trí thứ 5.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Min Hyo Rin đứng thứ 6.

Chuyên gia thẩm mỹ vote top sao nữ có khuôn mặt đẹp nhất Kbiz: Nữ thần Kpop vượt mặt diễn viên, thứ hạng gây ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Và Park Min Young đã khép lại danh sách với thứ hạng 7!

Như vậy, cả ý kiến của bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều đồng ý rằng Yoona và Irene là những người nổi tiếng xinh đẹp nhất hiện nay.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm