Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, bất ngờ loạt nữ thần mất hút, thay vào đó là ai đây?

Eri, Theo Báo dân sinh 09:00 13/04/2020

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã chọn ra 3 nữ idol có mắt 2 mí đẹp hàng đầu Kpop. Điều đáng chú ý là cả 3 idol được nhắc đến đều là những mỹ nhân mới nổi.

Đôi mắt được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá nhan sắc của idol Kpop. Mới đây, một kênh Youtube có tên “PSPS” do một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc lập đã chọn ra 3 nữ thần tượng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hàng đầu Kpop. Điều đáng chú ý là, những mỹ nhân được công nhận đều là những cái tên mới nổi, không phải những nữ thần nổi bật trong bảng xếp hạng nhan sắc xứ Hàn từ trước đến nay.

Minju (IZ*ONE)

Khi xuất hiện trên chương trình “Produce 48” Minju đã thu hút một lượng fan khá lớn nhờ đôi mắt 2 mí hút hồn. Theo vị bác sĩ này, từng chi tiết trên khuôn mặt của Minju đều vô cùng xinh xắn nhưng đôi mắt là đẹp nhất. Nhờ nếp gấp mí to nên đôi mắt đen của Minju càng trở nên nổi bật hơn. Mặc dù độ dài mắt của thành viên IZ*ONE không phải là tỷ lệ lý tưởng nhưng lại rất phù hợp với khuôn mặt của cô nàng.

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 2.

Ngay từ khi mới tham gia chương trình “Produce 48”, Minju đã gây chú ý với đôi mắt to, tròn

Theo vị bác sĩ này, từng đường nét trên khuôn mặt của Minju đều xinh đẹp, đặc biệt là đôi mắt

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 4.
Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 5.
Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 6.

Minju sở hữu đôi mắt to, tròn được các cô gái vô cùng ngưỡng mộ

Yeonwoo (MOMOLAND)

Theo đánh giá cá nhân của vị bác sĩ này, nữ idol Yeonwoo (MOMOLAND) nằm trong top 10 mỹ nhân đẹp nhất Kpop hiện nay. Mặc dù nếp gấp mí của Yeonwoo không to bằng Minju nhưng lại mang đến cho nữ ca sĩ một đôi mắt sắc nét. Đặc biệt, phần bọng mắt của thành viên MOMOLAND giúp cô nàng trẻ ra không ít.

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 7.
Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 8.

Theo đánh giá của vị bác sĩ này, Yeonwoo xứng đáng góp mặt trong top 10 mỹ nhân đẹp nhất Kpop

Yeonwoo xinh hơn bội phần nhờ sở hữu đôi mắt sắc sảo, phù hợp với khuôn mặt

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 10.
Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 11.

Phần bọng mắt giúp thành viên MOMOLAND trẻ trung hơn

Yuna (ITZY)

Yuna (ITZY) là mỹ nhân cuối cùng được chọn. Theo vị bác sĩ này, Yuna được sinh ra là để trở thành idol. Yuna sở hữu một đôi mắt to, hơi nhô ra. Nhờ đó mà đôi mắt trở nên to và đẹp hơn. Nhờ đôi mắt mà khuôn mặt Yuna trở nên sắc sảo và hoàn hảo hơn. Với nhan sắc ngày càng lên hương, Yuna được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nữ thần thế hệ mới của Kpop.

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 12.

Yuna được sinh ra để trở thành người nổi tiếng

Đôi mắt chính là một trong những điểm cuốn hút nhất trên khuôn mặt của thành viên ITZY

Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 14.
Chuyên gia thẩm mỹ chọn ra top 3 nữ idol mắt 2 mí đẹp nhất Kpop, loạt nữ thần bất ngờ mất hút và toàn mỹ nhân mới nổi - Ảnh 15.

Mắt của Yuna quả thực rất đẹp, khiến người đối diện như bị “hút hồn”, không thể rời mắt

Nguồn: KB, Youtube

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, idol nào có đôi mắt 2 mí đẹp nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm