Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy!

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 18/03/2020

Yuna (ITZY) gây sốt với kiểu tóc mới, tạo hình trong lần comeback này của cô nàng cũng được khen ngợi giống như búp bê sống đích thực.

Nhan sắc của các mỹ nhân nhà JYP chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng, bằng giờ 10 năm trước công chúng đang xôn xao với ngoại hình siêu thực, visual "đẹp không lối thoát" của tình đầu quốc dân Suzy thì 10 năm sau, người đẹp sinh năm 2003 Yuna (ITZY) tiếp tục gây bão cộng đồng mạng xứ Hàn với cách thức tương tự đàn chị. Vừa mới ra mắt với "Dalla Dalla", nữ idol 17 tuổi đã khiến dư luận vô cùng bất ngờ bởi lẽ Yuna không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái cuốn hút mà chiều cao của cô nàng cũng vô cùng đáng ngưỡng mộ. Người đẹp ngay lập tức được tôn lên thành hàng "mỹ nhân xinh đẹp nhất thế hệ mới".

Mới đây khi ITZY trở lại với siêu phẩm "Wannabe", ngoại hình ngọt ngào và mái tóc mới như búp bê của Yuna tiếp tục nhận được nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng mạng. Khán giả đồng loạt cho rằng, kiểu đầu mới này giúp Yuna được khen xinh như búp bê, nhiều người còn ví von nàng mỹ nhân như "nhân vật hoạt hình, nhân vật trong Game bước ra ngoài đời thực".

Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 2.

Mái tóc mới khiến khán giả "phát cuồng" của em út nhà ITZY.

Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 3.
Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 4.

Gương mặt xinh đẹp, thần thái trưởng thành quyến rũ, bảo sao cái tên Yuna đang rất hot trong cộng đồng mạng xứ Hàn.

Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 5.

Nhiều khán giả ví von nhan sắc người đẹp tựa búp bê barbie.

Trước đây, Yuna cũng từng tạo ra cơn sốt tương tự khi để tóc đỏ, phải nói thêm rằng em út ITZY sở hữu khuôn mặt v-line và đôi mắt to tròn, các đường nét từ sống mũi cho đến bờ môi đều vô cùng xinh đẹp, nhỏ nhắn. Chính vì thế mà dù Yuna có để kiểu tóc nào, dù có mái hay không có mái, dù tóc đen truyền thống hay tóc đỏ mới lạ, tất cả đều vô cùng hòa hợp với gương mặt người đẹp.

Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 6.
Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 7.

Mái tóc đỏ từng gây bão cộng đồng mạng một thời của Yuna.

Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 9.
Mỹ nhân 17 tuổi ITZY gây bão xứ Hàn với mái tóc mới: Quả nhiên là visual nữ thần mới của JYP, hậu duệ của Suzy! - Ảnh 10.

Thời điểm MV "Dalla Dalla" vừa phát hành, mái tóc đen của Yuna khiến khán giả liên tưởng đến "original visual" nhà Red Velvet - Irene.

Nguồn: Twitter, Mnet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm