Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, nữ thần lai nhà YG đọ sắc với 2 "mẩu" của ITZY

Quang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 07/02/2020

Lễ tốt nghiệp của trường Trung học nghệ thuật Hanlim thu hút sự chú ý với sự góp mặt của dàn tân binh nổi tiếng như Jeon Somi, Ryujin, Chaeryeong (ITZY), Lee Euiwoong,...

Hôm nay (7/2), trường Trung học nghệ thuật Hanlim đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các học sinh cuối cấp. Đây là một trong những ngôi trường nghệ thuật nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được rất nhiều idol nổi tiếng theo học. Lễ tốt nghiệp năm nay tiếp tục thu hút sự chú ý lớn của truyền thông cũng như người hâm mộ khi có sự xuất hiện của nhiều thần tượng sinh năm 2001 và năm 2002.

Nổi bật trong số đó là dàn tân binh vừa ra mắt gần đây như Jeon Somi, Ryujin, Chaeryeong (ITZY),... và nữ diễn viên Lee Soomin. Các ngôi sao đình đám không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc và được các phóng viên quay phim, chụp ảnh như đi dự sự kiện.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 1.

Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của 2 thành viên từ "tân binh khủng long" ITZY là Ryujin...

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 2.

... và Chaeryeong

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 3.

Khi tên tuổi của ITZY đang "làm mưa làm gió" thì sự xuất hiện của 2 cô nàng càng được chú ý hơn bao giờ hết. Ryujin và Chaeryeong gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, visual "đỉnh cao" của 2 cô gái nhà JYP vẫn không thể ngăn sự soi mói từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng 2 "mẩu" của ITZY đã diện váy quá ngắn tại một sự kiện trang trọng, có ý nghĩa quan trọng như này.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 5.

Jeon Somi cũng là một cái tên được chú ý không kém. "Bông hồng lai" trông tươi tắn trong bộ đồng phục nữ sinh.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 6.

Trong khoảnh khắc cuối cùng của đời học sinh, Somi không giấu nổi sự hạnh phúc khi được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 7.

Cô nàng nhanh chóng gây sốt vì quá xinh đẹp, quá thu hút ngay cả khi chụp ảnh thẻ.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 8.

Cho Jooeun (ARIAZ) - nữ idol từng gây ồn ào ngay từ khi debut cũng có mặt. Cô nàng từng bị tố uống rượu, hút thuốc lá và cư xử không đúng mực ở trường học.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 9.

Nam ca sĩ Lee Euiwoong xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, gương mặt nhỏ, vô cùng thiện cảm.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 10.

Niềm vui trong ngày tốt nghiệp thể hiện rõ trên gương mặt của nữ diễn viên Lee Soomin.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 11.

Buổi lễ cũng có sự góp mặt của 2 thành viên nhóm GWSN là Lena...

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 12.

... và Min Ju.

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 13.

Myung Hyungseo (Busters)

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 14.

Jeon Yoojin (Girl's Alert)

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 15.

Lee Jooyeon (SATURDAY)

Lễ tốt nghiệp trung học hot nhất đầu năm: Dàn idol quy tụ như dự sự kiện, 2 mẩu của ITZY gây chú ý vì mặc váy quá ngắn - Ảnh 16.

Lee Sebin (SIS)

Nguồn: Newsen, News1, My Daily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm