Ai cũng cần một người bố như tài tử "Hậu duệ mặt trời": Chụp ảnh cho Somi chân dài ảo diệu, nhưng càng nhìn càng sai?

SON, Theo Helino 15:11 25/12/2019

Somi đúng là số hưởng vì có 1 người bố cực có tâm, không những biết chụp ảnh sống ảo xịn xò cho con gái mà còn biết chỉnh ảnh, kéo chân dài siêu đẳng.

Tình cảm thân thiết gắn bó giữa "nữ thần lai" Somi và bố tài tử Matthew Douma từng đóng "Hậu duệ mặt trời" là điều mà ai cũng biết. Từ khi mới ra mắt với I.O.I cho đến tận bây giờ, khi đã chuyển sang YG và trở thành nghệ sĩ solo, Somi vẫn luôn có bố đồng hành, không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc.

Mới đây, Somi đã đăng tải một chùm ảnh "sống ảo" trên đường phố Hàn Quốc do chính bố chụp cho. Ảnh thì vô cùng đẹp và xịn xò nhưng ai nhìn vào cũng phải ngạc nhiên hết cỡ trước đôi chân dài miên man và thậm chí là đến mức... "khó đỡ" của nữ idol. Không biết nữ thần lai nhà YG có nhờ bố photoshop kéo chân cho không nhưng càng nhìn ảnh, fan càng thấy sai sai. Vẫn biết nữ idol sở hữu chiều cao khá đáng nể, tận 1m69, thế nhưng chân dài miên man như trong ảnh thì đúng là hơi lạ.

Ai cũng cần một người bố như tài tử Hậu duệ mặt trời: Chụp ảnh cho Somi chân dài ảo diệu, nhưng càng nhìn càng sai? - Ảnh 1.
Ai cũng cần một người bố như tài tử Hậu duệ mặt trời: Chụp ảnh cho Somi chân dài ảo diệu, nhưng càng nhìn càng sai? - Ảnh 2.

Chùm ảnh do chính bố chụp cho được Somi khoe với fan trên MXH. Đôi chân thon nhỏ và dài miên man của Somi chiếm trọn spotlight của bức ảnh.

Ai cũng cần một người bố như tài tử Hậu duệ mặt trời: Chụp ảnh cho Somi chân dài ảo diệu, nhưng càng nhìn càng sai? - Ảnh 3.
Ai cũng cần một người bố như tài tử Hậu duệ mặt trời: Chụp ảnh cho Somi chân dài ảo diệu, nhưng càng nhìn càng sai? - Ảnh 4.

Nhưng kéo đến nhưng bức ảnh này thì hơi sai sai rồi...

Ai cũng cần một người bố như tài tử Hậu duệ mặt trời: Chụp ảnh cho Somi chân dài ảo diệu, nhưng càng nhìn càng sai? - Ảnh 5.

Trong góc chụp từ dưới lên, đôi chân dài của nữ idol sinh năm 2001 trông vô cùng ảo diệu. Có lẽ bố của Somi có kĩ năng chụp ảnh kéo dài chân thần sầu chăng?

Ai cũng cần một người bố như tài tử Hậu duệ mặt trời: Chụp ảnh cho Somi chân dài ảo diệu, nhưng càng nhìn càng sai? - Ảnh 6.

Chắc hẳn rất nhiều fan đều mong ước có người cha biết chụp ảnh kéo dài chân cho con gái như bố Matthew của Somi.

Thực ra, ngoài đời, chưa cần đến góc chụp ảo diệu hay người bố tài tử có tâm, chân của center I.O.I cũng đã thon thả, thẳng tắp và dài miên man rồi. Tuy vậy, Somi với cặp chân dài và nhỏ gọn như trong những tấm ảnh bố chụp cho thì fan vẫn chưa được thấy bao giờ.

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm