Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo

OFF, Theo Helino 06:49 14/11/2019

Nữ thần lai nhà YG - Jeon Somi - đang khiến mạng xã hội dậy sóng với màn đi thi đại học gây sốt sáng nay.

Sáng nay (14/11), các sĩ tử xứ Hàn đã chính thức bước vào kỳ thi đại học và idol cũng không phải là ngoại lệ. Ngay từ sớm, "nữ thần lai" nhà YG Jeon Somi đã có mặt tại Trường trung học Garak, Songpa-dong, Seoul để tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực quốc gia CSAT. Xuất hiện với trang phục thường ngày tưởng đơn giản nhưng toàn đồ hiệu, nữ idol đình đám đã chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc cực phẩm cùng thần thái rực rỡ khiến một khu vực trường sáng bừng.

Đáng nói, idol đúng là đẳng cấp khác hẳn. Đi thi đại học, Jeon Somi được các đơn vị báo chí lớn nhỏ như Dispatch đến chụp hình lia lịa, phỏng vấn bằng được và phát biểu như dự họp báo. Cô nàng tạo dáng với tờ báo danh tiếng thôi cũng đủ gây náo loạn mạng xã hội vì visual đỉnh cao. Đội ngũ fan hùng hậu cùng các masternim chuyên nghiệp cũng đến từ sớm để "săn" được những thước hình thi đại học hiếm hoi của nữ idol.

Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 1.

Jeon Somi gây sốt với ngoại hình cực phẩm trong bộ trang phục thường ngày, giản dị đi thi đại học thôi có cần xinh thế này không?

Cô nàng được cánh phóng viên Hàn vây quanh, phỏng vấn như họp báo

Somi rạng rỡ phỏng vấn trước giờ G

Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 4.

Mỹ nhân này gây bão khi diện trang phục đời thường nhìn tưởng giản dị nhưng toàn đồ hiệu đi thi

Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 5.
Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 6.

Mỹ nhân sinh năm 2001 đầy tự tin, ngập tràn tinh thần chiến đấu

Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 7.
Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 8.
Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 9.
Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây náo loạn khi đi thi đại học: Xinh cực phẩm, được báo chí vây kín phỏng vấn như họp báo - Ảnh 10.

Và nhan sắc xinh xắn như búp bê, không chút tì vết của Jeon Somi đã khiến mạng xã hội "đảo điên" ngay từ sáng nay

Các masternim, fan thi nhau chia sẻ hình ảnh của Jeon Somi ngày đi thi

Nguồn: Dispatch, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm