Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện

Hà Trần, Theo Phụ nữ Việt Nam 23:58 20/01/2023

Đã rất nhiều lần netizen tỏ ra bất bình vì Jang Won Young luôn được ăn vận nổi bật nhất IVE.

Tối ngày 19/1 vừa qua, dân tình đổ dồn sự chú ý vào sự xuất hiện của IVE trên thảm đỏ Seoul Music Awards. Nhóm nhạc gen 4 tham dự lễ trao giải với đội hình đầy đủ 6 thành viên. Nàng nào cũng xinh, cũng đẹp tuy nhiên đứng chung 1 chỗ lại thiếu đi sự đồng nhất về mặt trang phục.

Cụ thể, Jang Won Young dù là trên thảm đỏ hay trên sân khấu cũng đều ăn vận nổi bật hơn hẳn các thành viên khác. Nhìn vào hình ảnh của IVE tại sự kiện, netizen một lần nữa phải thốt lên: "Gọi IVE là nhóm Jang Won Young và 5 người bạn đi thì hơn!".

Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện - Ảnh 1.

IVE xuất hiện trên thảm đỏ với tông trang phục màu đen làm chủ đạo. Jang Won Young là người nổi bật nhất, chiếm trọn spotlight với váy trễ vai đuôi cá. Cô nàng so với các thành viên khác rõ ràng trông cầu kì và điệu hơn hẳn. 5 cô gái còn lại, người thì diện váy dài người diện váy ngắn... tạo nên tổng thế thiếu đồng nhất.

Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện - Ảnh 2.

Sang đến lúc nhận giải, sự thiếu hòa hợp về mặt trang phục của IVE một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của dân tình. Jang Won Young tại sự kiện không làm MC như mọi khi, vậy mà vẫn ăn vận nổi bật lấn át các thành viên khác đã khiến netizen tỏ ra bất bình.

Netizen để lại nhiều bình luận tiêu cực về trang phục của IVE tại Seoul Music Awards:

- Không nói không ai nghĩ đây là 1 nhóm luôn đó. Tưởng đâu là Won Young và dàn backup dancer.

- Nhóm nhìn hỗn độn thật sự, như kiểu mỗi người chỉ chú ý đến hình ảnh của bản thân mình thôi nên không thống nhất.

- Rõ ràng váy của Jang Won Young là dạng đầm dự tiệc trong khi các cô kia mặc casual và đơn giản hơn nhiều.

- Từ sân bay đến lễ trao giải, ảnh nào cũng thấy Won Young đứng giữa và mặc nổi nhất.

- IVE đổi stylist đi ạ, Won Young mặc nổi thật nhưng các thành viên còn lại quá đơn điệu, mà thảm đỏ nào cũng vậy chứ không phải mỗi hôm nay.

Trong quá khứ, Jang Won Young đã có vô số lần ăn vận nổi bật và khác biệt hẳn so với 5 thành viên còn lại trong IVE. Dẫu biết rằng nàng mỹ nhân 2k4 sở hữu vóc dáng cao ráo mảnh mai cùng gương mặt đẹp không tì vết nên dễ dàng thu hút sự chú ý là điều đương nhiên. Nhưng cách mà stylist luôn cho Won Young diện trang phục khác với nhóm đến giờ vẫn là vấn đề khiến netizen liên tục bức xúc.

Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện - Ảnh 3.

Năm ngoái, Jang Won Young bước lên thảm đỏ với set đồ màu đen trong khi IVE diện đồ màu trắng.

Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện - Ảnh 4.

Lần khác, cô nàng lại diện cả cây trắng ngoại trừ boots giống với 5 thành viên còn lại.

Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện - Ảnh 5.

Sự khác biệt về trang phục đã dẫn đến 1 mớ hỗn độn trên sân khấu, và IVE kể từ đó được gọi là Jang Won Young và dàn backup dancer. Một mình cô nàng mặc đồ trắng nổi bật trong khi 5 thành viên còn lại diện đồ đen như hòa vào đội vũ công.

Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện - Ảnh 6.

Không chỉ đi thảm đỏ, IVE ngay cả khi xuất hiện trên show truyền hình cũng rất thiếu đồng nhất về trang phục. Jang Won Young được phố gilet đỏ, nhìn nổi bật hơn hẳn các thành viên khác.

Lý do fan bất bình khi nhóm IVE xuất hiện - Ảnh 7.

Việc Jang Won Young mặc nổi lấn át các thành viên đã xuất hiện ngay từ khi nhóm mới ra mắt. Trên sân khấu debut, một mình cô nàng được diện váy hồng trong khi 5 thành viên còn lại mặc đồ đen.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày