Drama

Lưu Vũ Hân gây tranh cãi với sân khấu solo: Kẻ chê "quá phèn", fan tuyên bố đủ khả năng "dạy ngược" lại Lisa bị ném đá tơi bời

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 11/12/2020

Màn trình diễn của Lưu Vũ Hân - thành viên nhóm nhạc THE9 mới đây đang phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng fan Cpop đang truyền tay nhau đoạn clip Lưu Vũ Hân - center nhóm nhạc THE 9 trình diễn solo trong một sự kiện gần đây. Theo đó, Lưu Vũ Hân đã có màn biểu diễn xuất thần đúng chất của một center thực thụ trên sân khấu. Dù âm thanh của sự kiện được đánh giá là không thể hiện rõ tài năng thực sự nhưng Lưu Vũ Hân vẫn trưng trổ được thần thái cũng như có màn biểu diễn chuyên nghiệp cùng vũ đoàn.

Clip Lưu Vũ Hân trình diễn solo trên sân khấu

Lưu Vũ Hân vô cùng thần thái khi trình diễn solo trên sân khấu

Không hổ danh là center THE9, Lưu Vũ Hân có màn kết hợp cực ăn ý cùng vũ đoàn

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip Lưu Vũ Hân trình diễn solo được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng fan Cpop lại đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen ngợi có cánh dành cho Lưu Vũ Hân như chuyên nghiệp, thần thái hay chuẩn khí chất của một ngôi sao thì cũng có những bình luận tỏ ý không hài lòng về tiết mục của cô nàng.

Cụ thể, một số ý kiến khẳng định dù xem đi xem lại cũng vẫn thấy... "quá phèn" hay nhận định Lưu Vũ Hân đọc rap không chất mà chỉ thấy hài hước. Bên cạnh đó, ý kiến nhận xét Lưu Vũ Hân sở hữu tài năng về vũ đạo và có thể "dạy ngược" lại Lisa - thành viên BLACKPINK và cũng là HLV tại show "sống còn" Thanh Xuân Có Bạn đang nhận phải "một rổ gạch đá" từ cư dân mạng.

Lưu Vũ Hân gây tranh cãi với sân khấu solo: Kẻ chê quá phèn, fan tuyên bố đủ khả năng dạy ngược lại Lisa bị ném đá tơi bời  - Ảnh 4.

Bài đăng nhận định Lưu Vũ Hân có thể "dạy ngược" lại Lisa nhận phải nhiều tranh cãi

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- Lưu Vũ Hân diễn ngầu "bá cháy", thần thái không lệch đi đâu được.

- Cảm thán lần thứ n. Lưu Vũ Hân xử lý sound effect đỉnh quá.

- Dàn âm thanh của sự kiện chán nhưng Lưu Vũ Hân quá chuyên nghiệp.

- Ai khen thì khen nhưng không biết sao chứ nhìn phèn dễ sợ ấy.

- Quả đọc rap thật hài hước kkk.

- "Dạy ngược lại Lisa" ư? Trời ơi cho tôi cười một cái nhé.

- Nhạc nhẽo chả ra đâu vào đâu. Hát cũng không ngấm được. Nhắc đến tên Lisa mà buồn cười thay.

- Chắc người viết lời nhận xét này là anti-fan của Lưu Vũ Hân chứ không thấy có tí gì liên quan luôn á.

Lưu Vũ Hân gây tranh cãi với sân khấu solo: Kẻ chê quá phèn, fan tuyên bố đủ khả năng dạy ngược lại Lisa bị ném đá tơi bời  - Ảnh 5.

Lưu Vũ Hân đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều sau màn trình diễn solo mới đây

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Lưu Vũ Hân gây tranh cãi với sân khấu solo: Kẻ chê quá phèn, fan tuyên bố đủ khả năng dạy ngược lại Lisa bị ném đá tơi bời  - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm