Lưu Đức Hoa gây xôn xao vì không đoái hoài đến con gái ốm nhập viện

Hoàng Linh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 16:49 06/12/2020

Con gái nhập viện nhưng mọi người vẫn chưa hề thấy Lưu Đức Hoa đến thăm con.

Vào ngày 4/12, giới truyền thông Hong Kong đưa tin cho biết con gái của Lưu Đức Hoa đã xuất hiện tại khoa tim mạch của một bệnh viện, tuy nhiên người chia sẻ tin tức này tiết lộ rằng "thiên vương Hong Kong" không hề có mặt.

"Tôi thấy vợ và bố của Lưu Đức Hoa đến khoa tim mạch vào sáng sớm để đưa con gái Lưu Đức Hoa đi khám nhưng tôi không hề thấy nam diễn viên có mặt vào thời điểm đó. Nghe nói con gái của anh ấy đã vào viện được 1, 2 ngày rồi nhưng vì sao phải nhập viện thì tôi không biết".

Lưu Đức Hoa gây xôn xao vì không đoái hoài đến con gái ốm nhập viện - Ảnh 2.

Con gái vào viện nhưng Lưu Đức Hoa không hề xuất hiện

Được biết vào khoảng thời gian này, Lưu Đức Hoa đều ở Thâm Quyến quay phim, anh cũng xuất hiện tại giải Kim Kê và bận rộn nhiều công việc khác như livestream bán hàng. Có nhiều người cảm thấy khá bất ngờ bởi thay vì trở về Hong Kong với con gái thì nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp vẫn còn tâm trạng livestream, trang QQ còn đặt ra nghi vấn phải chăng anh sẽ tiếp tục bỏ qua gia đình vì công việc?

Lưu Đức Hoa gây xôn xao vì không đoái hoài đến con gái ốm nhập viện - Ảnh 3.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng con gái vào viện trong khoảng thời gian Lưu Đức Hoa đang bận rộn công việc khiến nam diễn viên 59 tuổi này không thể làm gì được hơn. Lưu Đức Hoa vẫn đang tiếp tục với lịch trình cũng có thể là vì sức khỏe con gái anh vẫn ổn định.

Nguồn: QQ

Lưu Đức Hoa gây xôn xao vì không đoái hoài đến con gái ốm nhập viện - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm