Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 13/03/2020

Những ngôi sao trẻ (đặc biệt là Ngô Tôn, Thái Trác Nghiên) thường giữ kín chuyện tình cảm, hôn nhân vì sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp và giảm sút số lượng người hâm mộ.

Vấn đề tình yêu và hôn nhân của người nổi tiếng luôn là vấn đề được netizen hết mực quan tâm. Trong khi có những ngôi sao thẳng thắn công khai thì cũng có những người bí mật kết hôn, nói dối nhiều lần để che lấp đời tư và nhận cái kết đắng khi bị "lộ tẩy".

Ngô Tôn

Gần đây, vợ chồng nam ca sĩ/diễn viên thần tượng Ngô Tôn đã cùng bà xã Lâm Lệ Oánh tham gia chương trình "Before Wedding", đây cũng là lần đầu tiên bà xã anh công khai lộ mặt trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chấn động là Ngô Tôn để lộ giấy đăng ký kết hôn vào năm 2004, tức là trước khi anh chính thức debut với vai trò thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải (2005). Điều này đã khiến cho Ngô Tôn bị chỉ trích thậm tệ vì đã lừa gạt fan suốt nhiều năm qua.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 2.

Ngô Tôn bị tố lừa dối fan sau khi tham gia 1 chương trình truyền hình.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 3.

Được biết, nhóm nhạc Phi Luân Hải debut vào năm 2005.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 4.

Nhưng Ngô Tôn đã kết hôn 1 năm trước đó.

Cụ thể, năm 2007, khi nhóm Phi Luân Hải đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tin đồn Ngô Tôn đã kết hôn và có con đã bắt đầu rộ lên. Đến năm 2011, phóng viên còn phát hiện nhà của anh có 1 người phụ nữ và quần áo trẻ con đang được phơi phóng. Thế nhưng khi ấy, Ngô Tôn đã ra sức khẳng định mình vẫn còn độc thân: "Công việc có áp lực rất lớn, không có tâm trạng để yêu đương", "Tôi chưa kết hôn, 15 năm qua vẫn chưa hề yêu đương gì, tôi vẫn độc thân, phòng tập thể thao mới là "người yêu" của tôi", "Người bị chụp ảnh là chị dâu tôi, xin hãy ngừng ngay việc phát tán lời đồn Ngô Tôn cưới vợ sinh con", "Hy vọng 35 tuổi có thể kết hôn, được làm cha sớm 1 chút",… Vô số những lời phân bua được Ngô Tôn trả lời liên tiếp trên các mặt báo. Thậm chí, vụ việc này đã kết thúc với việc giới truyền thông phải ra mặt xin lỗi vì đã đưa tin về việc Ngô Tôn bí mật kết hôn.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 5.

Ngô Tôn bị nghi ngờ đã kết hôn, sinh con từ trước đó.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 6.

Tuy nhiên, anh đã phản đối rất mạnh mẽ và dọa khởi tố giới truyền thông khiến họ phải lên tiếng xin lỗi.

Thế nhưng, trong cuộc họp báo năm 2013, Ngô Tôn khiến cả châu Á choáng nặng khi tiết lộ mình đã kết hôn vào năm 2009, gia đình sắp đón đứa con thứ 2. Điều đáng nói, thông tin này còn khiến quản lý thân thiết và các thành viên Phi Luân Hải bất ngờ vì không biết gì. Khi đó, rất nhiều phóng viên tại hiện trường đã yêu cầu Ngô Tôn xin lỗi công chúng. Nam ca sĩ phải khom lưng 3 lần, bộc bạch hết lỗi lầm, cho biết vì bà xã vẫn chưa chuẩn bị tâm lý, không muốn bị chú ý quá mức nên cả 2 mới giấu diếm.

Lúc đó, Ngô Tôn được nhiều người "cho qua lỗi lầm" bởi anh đã bước sang tuổi 30, hơn nữa tình cảm thắm thiết của anh dành cho vợ - cũng là mối tình đầu đã khiến cho netizen cảm động. Cứ như vậy, việc này đã dần nhạt đi và bao năm qua, Ngô Tôn vẫn luôn là người chồng, người cha mẫu mực của Cbiz. Thế nhưng, giờ đây, hóa ra lời xin lỗi năm nào cũng chỉ là dối trá mà thôi!

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 7.

Năm 2013, Ngô Tôn thừa nhận đã kết hôn vào năm 2009 và khom lưng xin lỗi vì đã lừa gạt công chúng.

Không chỉ thế, trước khi tuyên bố đã kết hôn, Ngô Tôn đã dính vô số tin đồn tình cảm với các mỹ nhân như Ella, Trương Thiều Hàm, Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm, Thái Trác Nghiên,… khiến các minh tinh này bị fan Ngô Tôn tấn công, mạt sát với những lời lẽ khó nghe. Đặc biệt, Ngô Tôn – Ella là cặp đôi tin đồn đình đám 1 thời. Chính Ngô Tôn cũng từng thừa nhận tính cách của thành viên nhóm S.H.E rất tốt, họ có thể tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè. Điều này đã khiến netizen "ship" cặp đôi trong thời gian dài.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 8.

Ngô Tôn hôn môi Ella trong buổi tuyên truyền phim mới.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 9.

Thậm chí, còn có thông tin anh đã cùng Thái Trác Nghiên về quê gặp gia đình.

Từng lừa dối fan suốt mười mấy năm qua, giấu nhẹm tin tức kết hôn, còn bây giờ lại chăm chỉ khoe ảnh ngọt ngào, hành động của Ngô Tôn đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Mặc dù nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng chuyện quan trọng nhất trong cuộc đời anh là cưới được bà xã Lâm Lệ Oánh và có được gia đình hạnh phúc như bây giờ nhưng trong fandom, các fan lũ lượt giận dữ rời bỏ vì tổn thương sâu sắc qua bao năm bị "qua mặt", dối lừa trắng trợn.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 10.

Ngô Tôn bị chỉ trích nặng nề và bị fan quay lưng vì scandal này.

Lưu Đức Hoa

Cũng như Ngô Tôn, Lưu Đức Hoa đã gặp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi bị "lộ tẩy" việc kết hôn. Từ những năm 80, Lưu Đức Hoa đã quen biết và hẹn hò với Chu Lệ Thiên nhưng mãi đến năm 2008, cả hai mới chính thức đăng ký kết hôn. Đến năm 2009, khi cha của Chu Lệ Thiên qua đời, Lưu Đức Hoa bị cánh paparazzi phát hiện và chụp được ảnh có mặt trong đội ngũ đưa tang thì cuộc hôn nhân giữa anh và Chu Lệ Thiên mới chính thức được xác nhận. Thông tin này đã khiến làng giải trí châu Á rúng động, Lưu Đức Hoa đối mặt với sự chỉ trích nặng nề của công chúng và phải công khai xin lỗi. Việc này đã khiến cho sự nghiệp của vị "Thiên vương" này bị ảnh hưởng nặng nề, hình tượng chuyên nghiệp, nỗ lực, chiều fan được xây dựng suốt 28 năm gần như sụp đổ hoàn toàn chỉ sau 1 đêm.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 11.

Lưu Đức Hoa từng khốn khổ khi lộ thông tin đã kết hôn.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 12.

Xuất hiện trong tang lễ của cha vợ, cuộc hôn nhân của Lưu Đức Hoa mới được công chúng biết đến.

Trước đó, Lưu Đức Hoa từng nói: "Nếu kết hôn thì nhất định sẽ thông báo cho thiên hạ" và cũng chính vì thế anh đã bị giới truyền thông mỉa mai là "chỉ biết mạnh miệng", thậm chí, còn có 1 bộ phận người hâm mộ yêu cầu anh rời khỏi làng giải trí. Trong buổi gặp mặt fan đầu tiên hậu scandal, Lưu Đức Hoa đã nghẹn ngào rơi lệ, nhiều lần khom lưng xin lỗi, hy vọng mọi người có thể bỏ qua chuyện cũ.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 13.

Anh thậm chí còn từng bị fan yêu cầu rời khỏi showbiz.

Thế nhưng, việc này không chỉ dừng lại ở mối quan hệ giữa fan và thần tượng. Năm đó, Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong đang trong quá trình bầu cử, Lưu Đức Hoa được dự đoán nhất định giành được ghế Hội trưởng. Thế nhưng, vì scandal này, không chỉ mất cơ hội tăng tiến, Lưu Đức Hoa còn chẳng thể tiếp tục giữ vị trí Phó Hội trưởng Hội Nghệ sĩ Hong Kong. Mãi đến sau này, nhờ sự chuyên nghiệp và nỗ lực của mình, nam tài tử mới dần thoát ra khỏi "bóng ma" scandal và được khán giả tha thứ, yêu mến trở lại.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 14.

Sau bao sóng gió, Lưu Đức Hoa mới được netizen tha thứ.

Thái Trác Nghiên

Với nhan sắc xinh đẹp, dễ thương, Thái Trác Nghiên là nàng công chúa được công chúng cũng như các đồng nghiệp trong showbiz yêu chiều hết mực. Vốn nói không với scandal nhưng người đẹp này đã từng khiến khán giả ngã ngửa khi bỗng dưng tuyên bố… ly dị. Chưa từng công khai chuyện tình cảm, không nói đến chuyện cưới xin cũng chằng hề bị giới paparazzi nắm bắt được bất cứ thông tin gì, mãi đến khi cô và Trịnh Trung Cơ mở cuộc họp báo tuyên bố ly hôn, mối quan hệ của họ mới được netizen biết đến.

Hóa ra, cặp đôi này đã hẹn hò từ năm 2004 và bí mật kết hôn trong năm 2006, cả hai đã chung sống gần 4 năm trước khi ly hôn. Mặc dù cặp đôi "đũa lệch" này đều khẳng định họ chia tay trong hòa bình nhưng có thông tin cho rằng Trịnh Trung Cơ từng bạo hành Thái Trác Nghiên, dẫn đến kết thúc buồn cho một chuyện tình bí mật.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 15.

Thái Trác Nghiên từng là "Ngọc nữ" hàng đầu Cbiz.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 16.

Cô đã khiến công chúng phải hết hồn khi bất ngờ tuyên bố ly hôn mà không có bất cứ tin đồn hẹn hò, kết hôn nào trước đó.

Điều này đã khiến cho Thái Trác Nghiên bị khán giả quay lưng vì cảm giác bị lừa dối. Không chỉ thế, việc cô nhanh chóng hẹn hò với đàn em Trần Vỹ Đình chỉ sau 2 tháng hậu ly hôn khiến cho netizen nghi ngờ việc cô đã phản bội chồng cũ.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 17.

Nhanh chóng hẹn hò sau khi ly hôn, mỹ nhân này bị nghi ngờ phản bội chồng cũ.

Chung Hân Đồng

Vốn nổi tiếng với hình ảnh trong sáng, dịu dàng, năm 2008, Chung Hân Đồng khiến cho showbiz châu Á bàng hoàng khi dính scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy. Đến tận lúc bấy giờ, netizen mới biết được cô đã hẹn hò với "trai hư Cbiz" trong suốt 5 năm liền. Khi sự việc nổ ra, người ta lên án cô rất gay gắt, người hâm mộ quay lưng, những hình ảnh "nhạy cảm" của cô xuất hiện nhan nhản trên các trang mạng xã hội, các hợp đồng phim ảnh, quảng cáo bị huỷ bỏ, nhóm nhạc TWINS vì cô mà điêu đứng không yên, còn nam chính Trần Quán Hy lại tuyên bố rời khỏi showbiz.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 18.

Cũng như Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng cũng là 1 "Ngọc nữ" trứ danh.

Đó có lẽ là khoảng thời gian khủng hoảng đáng sợ nhất trong cuộc đời Chung Hân Đồng, thậm chí cô từng có ý định tự sát. Nhiều năm qua, khi đã thoát khỏi "nỗi ám ảnh" trong quá khứ, Chung Hân Đồng đã chia sẻ: "Một lời nói dối phải được che đậy bằng 1 lời nói dối khác, thật sự quá mệt mỏi".

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 19.

Bị lộ ảnh nóng, mối quan hệ giữa cô và Trần Quán Hy mới được mọi người biết đến.

Cái kết đắng của sao Cbiz giấu giếm chuyện tình cảm: Fan Ngô Tôn tố idol lừa đảo, Lưu Đức Hoa bị yêu cầu rời khỏi showbiz - Ảnh 20.

Chung Hân Đồng nghẹn ngào rơi lệ trong buổi họp báo hậu scandal.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm