Ngô Tôn tiếp tục dấy lên làn sóng phẫn nộ khi livestream với bà xã, lôi mẹ đã mất ra thề thốt, cuộc tình 24 năm bị ném đá

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:39 10/03/2020

Ngô Tôn tiếp tục khiến người hâm mộ giận dữ vì cuộc hôn nhân bí mật càng ngày càng có nhiều bật mí.

Sự việc đang gây tranh cãi trên mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay chính là việc Ngô Tôn một lần nữa đăng livestream cùng bà xã Lâm Lệ Oánh, kể lể về cuộc hôn nhân của anh với vợ sau 24 năm chung sống. Trước đó, một làn sóng phẫn nộ đã bùng phát khi nam diễn viên lộ giấy đăng ký kết hôn từ năm 2004, toàn bộ quá trình nói dối trắng trợn, lừa từ quản lý, đồng nghiệp trong nhóm cho tới người hâm mộ trung thành đã bị phơi bày.

Ngô Tôn tiếp tục dấy lên làn sóng phẫn nộ khi livestream với bà xã, lôi mẹ đã mất ra thề thốt, cuộc tình 24 năm bị ném đá - Ảnh 2.

Trong livestream lần này, Ngô Tôn tiếp tục khiến dư luận giận dữ khi chia sẻ rằng, anh rất xin lỗi khi không thể nhớ ngày kỷ niệm kết hôn của hai vợ chồng. Tuy nhiên, điều đáng nói, anh còn đưa người mẹ quá cố của mình ra để thề thốt: "Các bạn có thể hỏi ekip chương trình mà xem (về việc quên ngày kỷ niệm), từ trước đến giờ tôi không hề có ý định giấu diếm, tôi xin lấy người mẹ đang ở trên thiên đàng ra để thề danh dự".

Ngô Tôn tiếp tục dấy lên làn sóng phẫn nộ khi livestream với bà xã, lôi mẹ đã mất ra thề thốt, cuộc tình 24 năm bị ném đá - Ảnh 3.

Vô vàn ý kiến giận dữ của cộng đồng mạng dấy lên khắp các diễn đàn và mạng xã hội: "Anh ta lấy tư cách gì để thề thốt vậy", "Trời đất, anh ta nói dối từ đầu đến cuối, và giờ lôi mẹ ra làm lá chắn", "Không thể hiểu nổi sao lại phát ngôn như thế", "Đây không phải là lần đầu anh nói dối, người hâm mộ không thể tha thứ cho anh được đâu", "Anh ta suy nghĩ kiểu gì vậy",...

Không chỉ vậy, nói về lý do vì sao cho tới tận bây giờ mới để vợ lộ diện, cả hai vợ chồng "người tung kẻ hứng" cho hay, thời điểm trước và bây giờ tuổi tác khác nhau nên suy nghĩ không còn như trước nữa, sau khi tham gia show "Bố ơi mình đi đâu thế" lại thấy việc lộ diện này "rất vui". Ngô Tôn cho hay đây cũng là cơ hội để cả hai hưởng thụ cuộc sống riêng của 2 người.

Ngô Tôn tiếp tục dấy lên làn sóng phẫn nộ khi livestream với bà xã, lôi mẹ đã mất ra thề thốt, cuộc tình 24 năm bị ném đá - Ảnh 4.

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng: "Anh ta vào làng giải trí một mực kêu chưa từng yêu ai, sau đó khiến dân tình ngã ngửa với sự thật không thể tin nổi", "Nói dối 1 lần tôi còn nghĩ anh ta tử tế, nhưng nói dối tới lần thứ 2 thì tôi cho rằng anh ta không xứng đáng là thần tượng", "Vậy mà năm trước còn cố tình mập mờ với Ella, fandom hai bên khẩu chiến long trời lở đất, anh khiến người ta tổn thương rồi đấy",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm