Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo "lịch", lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 08/03/2020

Sau sự việc ầm ĩ, phía Ngô Tôn đã phải đứng ra đưa thông cáo báo chí phủ nhận mọi việc.

Biến căng nhất showbiz Hoa ngữ 2 ngày hôm nay liên quan đến việc nam ca sĩ/diễn viên thần tượng Ngô Tôn sau khi tham gia chương trình "Before Wedding" tiết lộ bí mật động trời rằng đã kết hôn từ năm 2004 với bà xã Lâm Lệ Oánh, trước khi gia nhập showbiz 1 năm. Trong suốt khoảng thời gian ấy, Ngô Tôn luôn giấu kín thân phận, nhiều lần phủ nhận hẹn hò và tin đồn kết hôn.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 2.
Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 3.

Ngô Tôn gây bão khi tiết lộ giấy đăng ký kết hôn năm 2004

Tuy nhiên, mọi sự còn dấy lên làn sóng chỉ trích Ngô Tôn hơn nữa khi 1 fan cứng của anh bất ngờ tuyên bố chính thức từ bỏ fandom, không thần tượng nam diễn viên nữa. Fan này quay ra tố ngược lại Ngô Tôn với nhiều chi tiết khiến netizen giận dữ. Theo lời kể, người này đã là fan của nam diễn viên từ năm 12,13 tuổi, mỗi ngày đều tiết kiệm tiền ăn sáng để mua đồ ủng hộ thần tượng. Năm 2005, Phi Luân Hải debut, fan này biết rõ Ngô Tôn đã kết hôn nhưng che giấu. Người vợ tào khang 10 năm bị giấu kín, còn nam diễn viên trên show truyền hình còn lộ ra không nhớ năm đăng ký kết hôn, sau đó "chống chế" trên MXH rằng vì 2 vợ chồng không bao giờ tổ chức lễ kỷ niệm nên không nhớ rõ.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 4.
Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 5.

Không dừng lại ở đó, một fan khác lên tiếng "bóc mẽ" gia đình nam diễn viên. Vợ anh - Lâm Lệ Oánh 4 năm mang thai 2 lần và đều là sinh mổ, Ngô Tôn lại là người "tính toán" thời gian sinh đẻ của vợ. Anh bắt bà xã phải tới concert tại Hong Kong để "cùng nhau có con". Sinh nhật của Nei Nei là ngày 10/10/2010, hoàn toàn trùng với sinh nhật của anh 10/10/1979, trong khi đó con trai Max lại có trùng ngày sinh nhật với Lâm Lệ Oánh là ngày 11/10. Đây là điều khó có thể xảy ra theo nhận định của netizen.

Năm 2011, quản lý của nhóm lúc bấy giờ hoàn toàn không hề biết Ngô Tôn đã có vợ con, người bạn chung nhóm là Thần Diệc Nho chỉ biết thông tin rúng động này trước 1 tuần diễn ra họp báo năm 2013 của Ngô Tôn, còn Viêm Á Luân mãi tới ngày hôm sau, khi tin tức đầy rẫy trên các mặt báo, anh mới hay biết. Có thể nói, việc nam diễn viên bí mật lấy vợ sinh con giống như "cú lừa" đồng nghiệp và quản lý thân thiết.

Còn nhớ, vào khoảng thời gian năm 2011, truyền thông xứ Đài đã chụp được hình ảnh 2 vợ chồng Ngô Tôn, chia sẻ thêm thông tin cặp đôi đã cưới nhau và có 1 con gái lúc đó 4 tháng tuổi. Tuy nhiên, quản lý của nam diễn viên lúc này lại đứng ra tuyên bố rằng, người phụ nữ mà phóng viên chụp được lại là... chị dâu của anh, còn tố truyền thông viết sai tên của cô dù rằng báo chí đã "lùng" bằng được vợ của Ngô Tôn có tên Lâm Lệ Oánh.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 6.

Năm 2013, Ngô Tôn khiến showbiz choáng nặng khi tổ chức họp báo, công bố mình đã lấy vợ và sinh con từ năm 2009. Điều đáng nói, thời điểm 2009 và thời gian chính xác kết hôn của 2 người là 2004 cách nhau tới 5 năm. Ngô Tôn bị tố nói sai, lừa gạt công chúng.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 7.

Báo chí xứ Đài đưa tin, Lâm Lệ Oánh khi sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp đẻ mổ đã bị xuất huyết nghiêm trọng. Ngô Tôn trong 1 bài phỏng vấn cũng cho biết anh lên kế hoạch cho vợ lâm bồn với 1 lý do muốn "đạt được nguyện vọng" con gái sinh vào đúng ngày 10/10.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 8.

Sự tức giận của fan lên đến đỉnh điểm khi Ngô Tôn bị cho là "vong ơn bội nghĩa". Anh quyết định rời nhóm nhạc đột ngột sau khi tuyên bố lấy vợ sinh con, Viêm Á Luân còn phải nói đỡ rằng mỗi người có hướng phát triển riêng. Fan này trách cứ Ngô Tôn phụ bạc với đồng đội, phụ tiền bạc của người hâm mộ.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 9.

Sự việc này khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất bình. Trước đây, cặp đôi giấu nhẹm tin tức kết hôn, còn bây giờ lại chăm chỉ khoe ảnh ngọt ngào. Năm xưa phủ nhận chuyện sinh con, năm nay lại cố gắng "mua" hình tượng người cha hoàn hảo.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 10.

Đối mặt với loạt cáo buộc này từ phía người hâm mộ, phía quản lý đã đưa ra văn bản thông cáo báo chí, cho biết các tin đồn như "Ngô Tôn bắt vợ phải sinh mổ", "Ngô Tôn yêu cầu vợ đẻ theo "lịch", "Vợ Ngô Tôn gặp nguy hiểm trong quá trình sinh con" là sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và cuộc sống cá nhân. Hai vợ chồng nam diễn viên luôn yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, các con của anh được sinh ra trong tình trạng sức khoẻ được chăm sóc, theo dõi cẩn thận. Đồng thời, phía Ngô Tôn sẽ truy cứu trách nhiệm pháp luật đối với những ai tung tin đồn sai sự thật, yêu cầu người đưa tin sai lệch phải xoá bài viết.

Biến căng Cbiz: Ngô Tôn bị tố ép vợ đẻ theo lịch, lừa gạt đồng nghiệp, quản lý về cuộc hôn nhân bí mật cách đây 16 năm - Ảnh 11.

Nguồn: QQ, Baidu, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14