Top 1 tìm kiếm Weibo hôm nay là bức ảnh 24 năm trước của Ngô Tôn và bà xã, bí mật động trời bây giờ mới chịu tiết lộ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 06/03/2020

Đã 24 năm trôi qua, tình cảm của hai vợ chồng Ngô Tôn - Lâm Lệ Oánh vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

Weibo xứ Trung ngày hôm nay hiện đang vô cùng hot với hình ảnh và từ khoá "Anh chụp Ngô TônLâm Lệ Oánh năm 16 tuổi". Là cặp thanh mai trúc mã với mối tình kín đáo ít ai biết, Ngô Tôn khiến làng giải trí ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân ngọt ngào sau bao năm bên nhau. Cả hai đều là mối tình đầu của nhau, gắn bó sau bao thăng trầm và giờ đây hưởng trái ngọt với tổ ấm hạnh phúc cùng 1 trai 1 gái.

Trên Weibo, Ngô Tôn dành nhiều lời tâm sự: "Bức ảnh chụp 24 năm về trước. Nhìn lại mới thấy chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành rất nhiều việc, duy chỉ có 1 nuối tiếc nho nhỏ, các bạn biết là gì không? Thật ra trong tiệc sinh nhật năm ngoái, các fan đã hối thúc chúng tôi tổ chức đám cưới. Tôi đã cố gắng để bù đắp cho sự hối tiếc này. Cuối cùng cô ấy cũng đồng ý với giấc mộng này vào cuối năm ngoái rồi. Tất cả đều là định mệnh. Cám ơn cuộc hành trình tràn ngập hạnh phúc này".

Top 1 tìm kiếm Weibo hôm nay là bức ảnh 24 năm trước của Ngô Tôn và bà xã, bí mật động trời bây giờ mới chịu tiết lộ - Ảnh 2.

Bức ảnh 24 năm trước của Ngô Tôn và bà xã Lâm Lệ Oánh, khi ấy cả hai mới 16 tuổi

Tuy nhiên, có 1 bí mật động trời mà giờ đây công chúng mới biết được sự thật, đó chính là việc, cặp đôi chính thức hẹn hò từ năm 16 tuổi, năm 2004 cặp đôi đăng ký kết hôn, còn 2005 nhóm Phi Luân Hải mới debut làng giải trí, điều đó có nghĩa cả hai đã kết hôn trước khi Ngô Tôn bước chân vào làng giải trí. Trong suốt nhiều năm, Ngô Tôn hoàn toàn giấu kín bí mật này. Mãi tới năm 2010, Ngô Tôn mới lộ ra tin tức hôn nhân nhưng lại liên tục phủ nhận, tới năm 2013, Ngô Tôn tổ chức họp báo thừa nhận đã có vợ, đứng ra xin lỗi và khiến không ít người hâm mộ thất vọng.

Giờ đây, sau nhiều năm dốc sức bảo vệ gia đình, tổ ấm của Ngô Tôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và chúc phúc.

Top 1 tìm kiếm Weibo hôm nay là bức ảnh 24 năm trước của Ngô Tôn và bà xã, bí mật động trời bây giờ mới chịu tiết lộ - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Ngô Tôn - Lâm Lệ Oánh ở thời điểm hiện tại

Top 1 tìm kiếm Weibo hôm nay là bức ảnh 24 năm trước của Ngô Tôn và bà xã, bí mật động trời bây giờ mới chịu tiết lộ - Ảnh 4.

Nhan sắc người phụ nữ cướp mất trái tim của Ngô Tôn

Top 1 tìm kiếm Weibo hôm nay là bức ảnh 24 năm trước của Ngô Tôn và bà xã, bí mật động trời bây giờ mới chịu tiết lộ - Ảnh 5.

Tổ ấm hạnh phúc "đủ cả nếp lẫn tẻ" của nam diễn viên thần tượng xứ Đài đình đám 1 thời

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14