Vừa tuyên bố mang thai hoành tráng qua MV, Katy Perry thông báo hoãn gấp đám cưới ở Nhật Bản, chuyện gì đây?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 06/03/2020

Katy Perry khiến công chúng vô cùng bất ngờ vì bỗng tuyên bố hoãn đám cưới ở Nhật với tài tử Orlando Bloom ngay sau khi thông báo tin mang thai.

Hôm qua, nữ ca sĩ Katy Perry đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi tuyên bố tin mừng qua teaser mới "Never Worn White". Hiện cô đang mang thai cho tài tử Orlando Bloom và bụng đã to lên thấy rõ. Đáng nói chỉ 1 ngày sau khi thông báo tin mừng, Katy Perry đã tuyên bố hoãn đám cưới dự định được tổ chức ở Nhật Bản vào tháng 6 tới. Nguyên nhân là gì?

Theo tờ People, giọng ca "Roar" hoãn hôn lễ thế kỷ với chồng tài tử vì tình trạng dịch virus Corona (COVID-19) bùng phát. Được biết, Katy và Orlando định mời 150 khách quý cùng đến chung vui trong ngày trọng đại, nhưng sẽ khá nguy hiểm nếu số lượng người lớn như thế tập trung trong cùng một khu vực giữa lúc dịch Corona bùng phát. Vợ chồng Katy rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ và an toàn của các vị khách mời nên đã quyết định hoãn lịch cưới.

"Katy rất háo hức chờ đến ngày được bước lên thánh đường khi đang mang bầu. Cả 2 vợ chồng đều phấn khởi vì tất cả các công đoạn tổ chức hôn lễ cuối cùng đã được thống nhất, nhưng cuối cùng họ đã phải hoãn lại vì virus Corona", nguồn tin cho hay. Đây là lần thứ 2 cặp đôi vàng của Hollywood phải hoãn đám cưới.

Nói về lý do chọn Nhật Bản làm nơi tổ chức đám cưới, Katy Perry tỏ ra vô cùng vui mừng và háo hức. Âu cũng là bởi vì nữ ca sĩ có niềm yêu thích đặc biệt với văn hoá xứ mặt trời mọc.

Vừa tuyên bố mang thai hoành tráng qua MV, Katy Perry thông báo hoãn gấp đám cưới ở Nhật Bản, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Nguồn: Dailymail

   
        Vừa tuyên bố mang thai hoành tráng qua MV, Katy Perry thông báo hoãn gấp đám cưới ở Nhật Bản, chuyện gì đây? - Ảnh 4.    
   

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm