Vợ chồng Ngô Tôn tiếp tục hứng chịu gạch đá khi tiết lộ lý do 16 năm không làm đám cưới, mâu thuẫn tới từng câu trả lời

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 11/03/2020

Những tưởng sẽ có thêm fan nhờ cuộc tình kéo dài 24 năm, Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh lại bị ném đá vì những lần nói dối trước đó.

Vợ chồng Ngô Tôn - Lâm Lệ Oánh kể từ khi tham gia chương trình "Before Wedding" của đài Mango nhận về vô số chỉ trích. Từ một cặp đôi được yêu mến trong giới, hai vợ chồng giờ đây đánh mất tình cảm của người hâm mộ vì bao bí mật được phơi bày, kèm theo những lời nói dối trắng trợn. Quay ngược lại thời gian, thái độ lấp liếm, giấu diếm của Ngô Tôn đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, từ quản lý, đồng nghiệp trong nhóm đến các sao nữ từng có cơ hội hợp tác với anh, được các fan "ship" bao nhiêu năm.

Vợ chồng Ngô Tôn tiếp tục hứng chịu gạch đá khi tiết lộ lý do 16 năm không làm đám cưới, mâu thuẫn tới từng câu trả lời - Ảnh 2.

Trong show "Before Wedding" tập mới nhất, Lâm Lệ Oánh tiết lộ từng đi chụp ảnh cưới... 1 người, tức không có Ngô Tôn. Vì một lòng nghĩ cho sự nghiệp của chồng, cô luôn ở phía sau âm thầm hậu thuẫn. Ngô Tôn khi được hỏi đã từng bao giờ nghĩ đến việc tổ chức đám cưới chưa, nam ca sĩ cho biết mình từng có ý định nhưng lại bị vợ từ chối. Anh còn tiết lộ thêm, mình rất muốn mời các thành viên Phi Luân Hải tới dự.

Lần này, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Lâm Lệ Oánh. Về lý do vì sao từ chối ý định tổ chức hôn lễ của chồng, bà xã nam ca sĩ họ Ngô cho hay, cô cảm thấy suy nghĩ của chồng về việc làm đám cưới quá long trọng. Cô hy vọng đám cưới của hai người giờ đây có thể đơn giản 1 chút, bởi cả hai đã có 2 nhóc tì một trai một gái, không muốn làm phiền quá nhiều người. Điều này mới hợp với tình cách của cô hơn, bởi việc tổ chức đám cưới thường mệt mỏi và stress. Cô và Ngô Tôn đã kết hôn nhiều năm, rất có thể suy nghĩ và kỳ vọng về hôn lễ không còn nhiều nhiệt tình như trước.

Vợ chồng Ngô Tôn tiếp tục hứng chịu gạch đá khi tiết lộ lý do 16 năm không làm đám cưới, mâu thuẫn tới từng câu trả lời - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi chia sẻ này được lên sóng, cặp đôi ngay lập tức hứng chịu nhiều gạch đá. Cả hai đánh mất niềm tin từ fan: "Giờ đây muốn đám cưới đơn giản mà lại tham gia chương trình có triệu người theo dõi ư?", "Mâu thuẫn tới từng câu trả lời, cô không làm phiền tới nhiều người nhưng có cả 1 ekip truyền hình tới ghi hình đó", "Càng nói càng thấy cặp đôi này có vấn đề",...

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm