Mỹ nhân từng được Lưu Đức Hoa tán tụng là người phụ nữ đẹp nhất năm nay đã 44 tuổi nhưng nhan sắc chỉ như mới 24

Zelda, Theo Helino 22:34 19/12/2019

Giả Tịnh Văn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng, từng được Lưu Đức Hoa khen ngợi hết lời. Ở tuổi ngoại tứ tuần, nàng Triệu Mẫn vẫn khiến dân tình xao xuyến với vẻ đẹp hack tuổi.

Lưu Đức Hoa từng nói một câu: “Tại Đài Loan, người con gái cao trên 170cm đẹp nhất là Lâm Chí Linh, nhưng cao dưới 170cm đẹp nhất là Giả Tịnh Văn”. Năm nay, Giả Tịnh Văn đã 44 tuổi nhưng nữ minh tinh vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống như một cô gái mới ở tuổi 24.

Mỹ nhân từng được Lưu Đức Hoa tán tụng là người phụ nữ đẹp nhất năm nay đã 44 tuổi nhưng nhan sắc chỉ như mới 24 - Ảnh 1.

Hình ảnh gây sốt của Giả Tịnh Văn. Chẳng ai có thể ngờ rằng người đẹp xứ Trung này tuổi đã ngoại tứ tuần

Giả Tịnh Văn là một diễn viên có thực lực, vừa có nhan sắc, vừa có khí chất và kĩ năng diễn xuất rất tốt. Giả Tịnh Văn bắt đầu bước chân vào thế giới nghệ sĩ khi mới 16 tuổi qua một quảng cáo. Khi mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên cũng gặp rất nhiều khó khăn, tuy rằng vẫn đóng phim nhưng vẫn chưa thể nổi tiếng. Mãi đến năm 2002, Giả Tịnh Văn đóng vai Triệu Mẫn, hợp tác cùng các ngôi sao Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng,... tạo nên một bộ phim kinh điển "Ỷ thiên đồ long ký", khi đó cái tên Giả Tịnh Văn mới tỏa sáng, được công chúng quan tâm và hâm mộ.

Sau đó, Giả Tịnh Văn còn tham gia nhiều bộ phim chất lượng khác như: "Chí tôn hồng nhan", "Học viên siêu nhân khí", "Khoảng cách của chúng ta với cái ác"...

Mỹ nhân từng được Lưu Đức Hoa tán tụng là người phụ nữ đẹp nhất năm nay đã 44 tuổi nhưng nhan sắc chỉ như mới 24 - Ảnh 2.
Mỹ nhân từng được Lưu Đức Hoa tán tụng là người phụ nữ đẹp nhất năm nay đã 44 tuổi nhưng nhan sắc chỉ như mới 24 - Ảnh 3.

Tuy sự nghiệp thành công nhưng con đường tình duyên của Giả Tịnh Văn cũng khá lận đận. Nữ diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại với Tôn Chí Hạo, có với vị đại gia này 1 cô con gái. Sau tổn thương trong hôn nhân, may mắn đã mỉm cười với Giả Tịnh Văn khi cho cô gặp và yêu người chồng hiện tại - Tu Kiệt Khải. Do ông xã còn khá trẻ, kém vợ đến 9 tuổi nên nhiều người nghi ngờ về hạnh phúc lâu dài của gia đình cô. Nhưng thời gian chứng minh, Tu Kiệt Khải tuy tuổi trẻ nhưng suy nghĩ rất chững chạc, luôn yêu thương, chiều chuộng Giả Tịnh Văn. Nàng "Triệu Mẫn" sinh cho Tu Kiệt Khải 2 công chúa nữa, đều là những thiên thần rất đáng yêu.

Mỹ nhân từng được Lưu Đức Hoa tán tụng là người phụ nữ đẹp nhất năm nay đã 44 tuổi nhưng nhan sắc chỉ như mới 24 - Ảnh 4.

Cuộc sống hạnh phúc giúp cho Giả Tịnh Văn vẫn giữ được nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân, dù hiện tại đã 44 tuổi nhưng nhan sắc, vóc dáng nữ minh tinh chỉ như mới 24 tuổi. Sắc đẹp của Giả Tịnh Văn vẫn được vô số người ngưỡng mộ, không hổ là mĩ nhân Đài Loan cao dưới 160cm đẹp nhất trong lòng nam tài tử Lưu Đức Hoa.

Mỹ nhân từng được Lưu Đức Hoa tán tụng là người phụ nữ đẹp nhất năm nay đã 44 tuổi nhưng nhan sắc chỉ như mới 24 - Ảnh 5.
Mỹ nhân từng được Lưu Đức Hoa tán tụng là người phụ nữ đẹp nhất năm nay đã 44 tuổi nhưng nhan sắc chỉ như mới 24 - Ảnh 6.

Gia đình bé nhỏ của Giả Tịnh Văn

Nguồn: East Day

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm