Lương Mạnh Hải và Hà Tăng hiếm hoi hội ngộ: Đẳng cấp "hack tuổi" đáng nể sau 11 năm, nhưng đẳng cấp đúng là khác hẳn

AN, Theo Helino 22:55 15/12/2019

Lương Mạnh Hải và Hà Tăng đã có dịp hội ngộ tại Hà Nội mới đây.

Sau 11 năm kể từ khi hợp tác chung bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết. Dù không có nhiều cơ hội gặp gỡ do mỗi người đều bận rộn với công việc, cuộc sống riêng nhưng bất cứ khi nào hội ngộ, cặp đôi màn ảnh đình đám một thời cũng làm khán giả đứng ngồi không yên vì vẻ tươi trẻ bất chấp thời gian.

Mới đây nhất, cả hai có dịp hội ngộ tại Hà Nội. Sau khi khoảnh khắc đời thường bên Hà Tăng được Lương Mạnh Hải chia sẻ lên trang cá nhân, đông đảo khán giả không ngớt lời khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung cùng tình bạn bền chặt của cả hai. Sau hơn một thập kỉ, visual của bộ đôi diễn viên chính không những chẳng khác nhiều mà còn trở nên sắc sảo, đỉnh cao hơn xưa.

Lương Mạnh Hải và Hà Tăng hiếm hoi hội ngộ: Đẳng cấp hack tuổi đáng nể sau 11 năm, nhưng đẳng cấp đúng là khác hẳn - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hội ngộ, khoe nhan sắc đời thường tươi trẻ bất chấp thời gian.

Lương Mạnh Hải và Hà Tăng hiếm hoi hội ngộ: Đẳng cấp hack tuổi đáng nể sau 11 năm, nhưng đẳng cấp đúng là khác hẳn - Ảnh 2.
Lương Mạnh Hải và Hà Tăng hiếm hoi hội ngộ: Đẳng cấp hack tuổi đáng nể sau 11 năm, nhưng đẳng cấp đúng là khác hẳn - Ảnh 3.

Sau 11 năm, cặp đôi màn ảnh vẫn giữ vững tình bạn bền chặt.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hơn 1 thập kỷ trước. Thời điểm này cả hai đều là mỹ nhân và mỹ nam đình đám Vbiz.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm